Thứ Ba, 08/07/2025 14:16 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Xã hội

Ô tô khách va chạm xe tải, hơn 30 người thoát chết trong gang tấc

(ANTV) - Công an huyện Krông Búk, tỉnh Đắk Lắk đang điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn giao thông giữa xe ô tô khách chở hơn 30 người và xe tải rồi lật nghiêng trên đường Hồ Chí Minh vào chiều ngày 3/6.

Thời điểm trên, xe ô tô khách 93B-009.92 chở hơn 30 hành khách do tài xế Mai Xuân Mỹ, trú tỉnh Bình Phước điều khiển lưu thông theo hướng Đắk Lắk đi Gia Lai. Khi đến địa điểm trên thì bất ngờ xảy ra va chạm với xe ô tô tải 81C - 074.29 do tài xế Phan Thanh Trọng, trú thị xã Buôn Hồ điều khiển lưu thông theo chiều ngược lại.

Cú va chạm mạnh khiến xe ôtô khách chệnh hướng, hất văng lan can rồi lao xuống vệ đường, lật nghiêng. Lúc này, hơn 30 hành khách bên trong xe hoảng loạn, la hét và được người đi đường phá kính đưa ra ngoài. Vụ tai nạn chỉ khiến 3 hành khách bị xây xước nhẹ, 2 phương tiện bị hư hỏng nặng.

Tây Ninh: Đối tượng trộm hàng ở các thùng container ra đầu thú

Công an huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh cho biết đối tượng Đoàn Duy Khánh, 31 tuổi, trú huyện Gò Công Đông, tỉnh Tiền Giang vừa đến đầu thú về hành vi trộm 80 chiếc lốp xe ô tô trị giá gần 300 triệu đồng.

Các đồng phạm của Khánh đã bị khởi tố, bắt giam về hành vi trộm cắp tài sản gồm: Trần Văn Đỉnh; Lê Thành Trung; Nguyễn Văn Trung, đều trú huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An.

Khánh là thuyền trưởng của tàu BV 1208 của công ty cổ phần tiếp vận Đại Đồng, vận chuyển hàng từ các cảng ở TP Hồ Chí Minh ra cảng Cái Mép, tỉnh Bà rịa Vũng Tàu và ngược lại. Trưa 2/6/2022, khi nhận hàng từ cảng ở TP Hồ Chí Minh, phát hiện 1 thùng hàng bị hở bên trong có nhiều lốp xe ô tô loại lớn, Khánh đã liên lạc với Đỉnh bán mỗi lốp xe với giá 1 triệu đồng.

Sau đó, Đỉnh cùng Thành Trung thuê ghe 15 tấn của Văn Trung cùng 7 người bốc vác gặp Khánh lấy 80 chiếc lốp xe và giao cho Khánh 80 triệu đồng, rồi sau đó mang về bán lại cho người khác với giá mỗi lốp xe 2.650.000đ.

Đà Nẵng: Khởi tố đối tượng trộm cắp tài sản

Với hành vi Trộm cắp tài sản, đối tượng Võ Văn Đông, trú quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng đã bị cơ quan CSĐT Công an quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng khởi tố, bắt tạm giam.

Sáng 31/5, phát hiện sơ hở tại nhà người dân thuộc địa bàn phường Khuê Trung, quận Cẩm Lệ, Đông đã đột nhập trộm cắp một số trang sức và số tiền khoảng 5 triệu đồng. Sau khi tẩu thoát, Đông đem bán số trang sức được hơn 4 triệu đồng, dùng để tiêu xài cá nhân. Công an quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng đã thu hồi toàn bộ số tài sản bị lấy cắp.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Lãi suất 5,9%/năm: Người trẻ có dễ tiếp cận để mua nhà ở xã hội?

Lãi suất 5,9%/năm: Người trẻ có dễ tiếp cận để mua nhà ở xã hội?

Kinh tế 08/07/2025

(ANTV) - Mới đây, mức lãi suất ưu đãi 5,9%/năm dành cho người trẻ dưới 35 tuổi mua nhà ở xã hội đã thu hút sự chú ý lớn từ dư luận. Trong bối cảnh nhà ở vẫn là nỗi trăn trở của nhiều lao động trẻ có thu nhập trung bình, chính sách này được kỳ vọng sẽ mở thêm cơ hội an cư, ổn định cuộc sống. Tuy nhiên, làm thế nào để chính sách đi vào thực tế và người trẻ cần làm gì để tận dụng được cơ hội này.

Nga khẳng định BRICS không nhằm chống phá quốc gia nào

Nga khẳng định BRICS không nhằm chống phá quốc gia nào

Thế giới 08/07/2025

(ANTV) - Người phát ngôn Điện Kremlin Dmitry Peskov ngày 7/7 khẳng định nhóm BRICS chưa bao giờ hoạt động nhằm chống phá các quốc gia khác, sau khi Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố sẽ áp thuế 10% đối với những nước ủng hộ “các chính sách chống Mỹ” của khối này.

 TikTok phát triển phiên bản mới cho người dùng tại Mỹ

TikTok phát triển phiên bản mới cho người dùng tại Mỹ

Thế giới 08/07/2025

(ANTV) - TikTok đang phát triển một phiên bản mới của ứng dụng dành cho người dùng tại Mỹ. Thông tin trên được đưa ra ở thời điểm Tổng thống Mỹ Donald Trump hôm 5/7 cho biết ông sẽ bắt đầu đàm phán với Trung Quốc vào ngày 8 hoặc 9/7 về khả năng đạt được một thỏa thuận liên quan đến ứng dụng chia sẻ video này.

Phá án từ mắt xích nhỏ

Phá án từ mắt xích nhỏ

Phá án 08/07/2025

(ANTV) - Tỉnh Bình Phước cũ, nay là một phần của tỉnh Đồng Nai sau khi sáp nhập đơn vị hành chính theo mô hình mới là một trong những địa bàn nóng về tội phạm và tệ nạn ma túy, khi các đối tượng liên tục thay đổi phương thức, thủ đoạn hoạt động ngày càng tinh vi, manh động.

Xem thêm