
(ANTV) - Về thông tin chặng đua F1 VinFast Vietnam Grand Prix được tổ chức tại thủ đô trong tháng 4/2020 sẽ được tổ chức ra sao, có xem xét hoãn khi tình hình dịch bệnh Covid-19 đang phức tạp hay không? Tại buổi giao ban báo chí Thành ủy Hà Nội chiều ngày 18/2, lãnh đạo Sở Du lịch Hà Nội đã cung cấp thông tin chi tiết.
Tại buổi họp, ông Trần Trung Hiếu, Phó Giám đốc Sở du lịch Hà Nội cho biết, vào tuần trước, Sở đã làm việc với Công ty tổ chức chặng đua F1 ở Việt Nam và xác định, thời điểm của Ban Tổ chức đưa ra sẽ "không hoãn, không hủy" chặng đua này.
Đại diện Sở du lịch Hà Nội cho biết, sự kiện chặng đua F1 là sự kiện thể thao nhưng có tác dụng rất tốt trong tuyên truyền quảng bá hình ảnh, du lịch Việt Nam, Hà Nội và Tổng Cục Du lịch cũng xác định chặng đua F1 là một nội dung trọng tâm, trọng điểm của lĩnh vực văn hóa, thể thao, du lịch trong năm 2020.
Hiện nay ngành du lịch đang đảm bảo tốt nhất để tổ chức chặng đua này, trong đó, đảm bảo an toàn, bình ổn giá, không để cho các dịch vụ tăng giá và chất lượng dịch cung cấp cho khách đến tốt nhất đồng thời kết nối các đơn vị cung cấp dịch vụ và toàn bộ doanh nghiệp du lịch trên địa bàn cùng vào cuộc, đồng hành với mục tiêu của thành phố trong việc tổ chức tốt nhất giải đua để góp phần khắc phục các khó khăn do dịch bệnh gây ra./.
(ANTV) - Công an tỉnh Bắc Ninh vừa phối hợp với Sở Nội vụ tỉnh Bắc Ninh tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ về sử dụng lao động người nước ngoài năm 2025 cho các đại diện người sử dụng lao động và nhân sự phụ trách về người nước ngoài của các doanh nghiệp trên địa bàn.
(ANTV) - Trong bối cảnh khủng hoảng chính trị kéo dài suốt hơn 6 tháng qua, với tiền lệ về bạo động bùng phát, cảnh sát thủ đô Seoul của Hàn Quốc đang áp dụng nhiều biện pháp đặc biệt để bảo vệ cuộc bầu cử Tổng thống của nước này sẽ chính thức diễn ra vào ngày mai 3/6.
(ANTV) - Ngày 1/6, Trung Quốc đã bắt đầu thử nghiệm chính sách đơn phương cấp quyền nhập cảnh không cần thị thực cho công dân của 5 quốc gia gồm Brazil, Argentina, Chile, Peru và Uruguay. Đây là lần đầu tiên Trung Quốc mở rộng quyền miễn thị thực cho các quốc gia ở khu vực Mỹ Latinh và Caribe.
(ANTV) - Ngày 2/6, vòng đàm phán hòa bình Nga-Ukraine thứ hai đã chính thức bắt đầu tại Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ, với nội dung trọng tâm là xác định lập trường để đạt được lệnh ngừng bắn.
(ANTV) - Mỗi mùa hè đến, số vụ tai nạn đuối nước lại tăng lên và trở thành nỗi lo của bất cứ bậc phụ huynh nào cũng như của toàn xã hội. Một trong những nguyên nhân chủ yếu là do các em thiếu kiến thức bơi lội. Vì vậy để tích cực giảm thiểu tai nạn đuối nước cho trẻ em, ngay từ đầu hè, nhiều hoạt động phổ cập bơi đã được tiến hành.
(ANTV) - Sau thời gian xét xử và nghị án, chiều nay 2/6, Hội đồng xét xử Toà án nhân dân tỉnh An Giang, tuyên phạt bị cáo Nguyễn Hoàng Minh (SN 1991, trú huyện Châu Thành, tỉnh An Giang) 14 năm tù về tội “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”. Đồng thời buộc bị cáo Minh trả lại số tiền đã chiếm đoạt của các bị hại.
(ANTV) - Một tụ điểm đánh bạc trá hình dưới hình thức câu cá giải trí đã bị Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Tây Ninh phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ triệt phá.
(ANTV) - Ngày 2/6, mạng xã hội lan truyền clip dài hơn hai phút ghi lại cảnh hai nam thanh niên bị một người đàn ông tấn công liên tục tại khu vực giao lộ đường Huỳnh Thị Hai – Tân Chánh Hiệp 25 (phường Tân Chánh Hiệp, quận 12, TP.HCM). Công an TPHCM đã nhanh chóng vào cuộc xác minh.
(ANTV) - Trong mỗi ánh mắt, nụ cười của người nữ chiến sĩ Công an, đó không chỉ là sự rắn rỏi của một người lính mà còn là sự dịu dàng, mềm mại của người phụ nữ Việt Nam. Giữa bộn bề công việc và trách nhiệm, họ vẫn giữ cho mình nét duyên riêng – của sự tử tế, bền bỉ và yêu đời. Và cũng từ chính những khoảnh khắc ấy, cuộc thi ảnh “Duyên dáng phụ nữ CAND” đã ra đời – như một tiếng nói thầm lặng nhưng sâu sắc, ghi lại những lát cắt đời thường đầy xúc động về nữ cán bộ, chiến sĩ trong lực lượng Công an nhân dân.
(ANTV) - Hà Nội đang trải qua đợt nắng nóng kỷ lục, với nhiệt độ ngoài trời có nơi lên đến 60 độ C, nhiều tuyến phố như “chảo lửa” giữa lòng Thủ đô. Thế nhưng, tại các ngã ba, ngã tư, nút giao thông trọng điểm, lực lượng Cảnh sát giao thông vẫn không rời vị trí, bền bỉ làm nhiệm vụ giữ cho dòng xe cộ luôn thông suốt và an toàn.