(ANTV) - Trong thời tiết nắng nóng, không ít người dân tìm đến các bãi tắm tự phát để giải nhiệt bất chấp những cảnh báo về nguy cơ mất an toàn được đưa ra. Đáng lo ngại, nhiều bậc phụ huynh vẫn chủ quan khi vô tư cho con bơi lội thỏa thích tại các bãi tắm này mà không có bất cứ phương tiện phòng hộ nào. Tình trạng này dẫn tới nguy cơ trẻ bị đuối nước do tắm sông, ao, hồ rất cao.
Theo thống kế, hàng năm Việt Nam có khoảng gần 7.000 trường hợp trẻ em tử vong do tai nạn thương tích. Trong đó, tai nạn đuối nước chiếm tỷ lệ rất cao với khoảng 3.500 trẻ, có độ tuổi từ 0-15 tuổi.
Cục Truyền thông CAND đoạt giải cao tại giải đấu bóng bàn
Nhằm tăng cường mối giao lưu hợp tác, đoàn kết, hiểu biết lẫn nhau giữa các các cơ quan thông tấn báo chí Trung ương, Đài truyền hình KTS VTC tổ chức nhiều hoạt động văn hóa, thể thao có ý nghĩa, trong đó có giải Bóng bàn VTC mở rộng.
Mặc dù lần đầu tiên tổ chức nhưng giải đã thu hút khoảng 30 vận động viên không chuyên là các phóng viên, biên tập viên, kỹ thuật viên, quay phim, cán bộ, nhân viên… công tác ở các đơn vị như: Đài Tiếng nói Việt Nam, Đài Truyền hình Nhân dân, Đài truyền hình KTS VTC, Trung tâm Phát thanh – Truyền hình Quân đội, Truyền hình CAND, Trung tâm Truyền hình thông tấn, Đài truyền hình Quốc hội… tham gia thi đấu.
Hầu hết các cơ quan báo chí tham gia lần này đều nằm trong cụm thi đua số 10 và có chương trình kí kết hợp tác cùng phát triển trước đó. Đây cũng là 1 trong những hoạt động văn hóa - thể thao có ý nghĩa hướng tới Kỷ niệm 98 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam. Trong giải đấu lần này, Truyền hình CAND đạt 1 Huy chương vàng đơn nam và 1 Huy chương bạc giành cho nội dung đôi nam.
(ANTV) - Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ 14 của Đảng là sự kiện chính trị trọng đại, đặc biệt quan trọng của đất nước. Được tham dự Đại hội là niềm vinh dự, tự hào của mỗi đại biểu, đồng thời cũng là trách nhiệm chính trị lớn lao trước Đảng bộ, chính quyền và nhân dân mỗi địa phương, bộ, ngành.
(ANTV) - Hòa chung không khí rộn ràng cùng nhân dân cả nước hướng về Đại hội XIV của Đảng, các cán bộ, chiến sĩ Công an TP.HCM đang ra sức thực hiện nhiệm vụ bảo đảm an ninh trật tự, trật tự an toàn giao thông với sự quyết tâm cao nhất, coi đây vừa là trọng trách, vừa là niềm vinh dự.
(ANTV) - Điện Biên, nơi cực tây Tổ quốc, vùng đất lịch sử, nơi mỗi con dốc, mỗi bản làng đều in dấu những mốc son của cách mạng Việt Nam. Hôm nay, trên địa bàn chiến lược này, một nhiệm vụ đặc biệt quan trọng đang được triển khai với quyết tâm cao nhất: bảo đảm an ninh, trật tự (ANTT) bảo vệ tuyệt đối an toàn Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng.
(ANTV) - Sự kiện Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ 14 của Đảng Cộng sản Việt Nam đã thu hút sự quan tâm rộng rãi của các hãng thông tấn và cơ quan truyền thông lớn trên thế giới.
(ANTV) - Thư ký Hội đồng An ninh và Quốc phòng Ukraine, ông Rustem Umerov, cho biết phái đoàn nước này và Mỹ đã nhất trí tiếp tục các cuộc thảo luận bên lề Diễn đàn Kinh tế Thế giới (WEF) tại Davos (Thụy Sĩ). Tuy nhiên, ông Umerov không đề cập tới khả năng diễn ra cuộc gặp giữa Tổng thống Ukraine Vlodomyr Zelensky và người đồng cấp Mỹ Donald Trump tại Davos trong thời gian hội nghị từ ngày 19 - 23/1.
(ANTV) - Đức mới đây thông báo đã hoàn tất đợt triển khai binh sĩ tới Greenland trong bối cảnh căng thẳng gia tăng liên quan đến an ninh của vùng lãnh thổ tự trị thuộc Đan Mạch này.
(ANTV) - Lực lượng Bộ đội Biên phòng tỉnh Lâm Đồng vừa phát hiện, ngăn chặn 47 công dân Việt Nam nhập cảnh trái phép từ Campuchia về Việt Nam qua khu vực biên giới.
(ANTV) - Công an tỉnh Lạng Sơn phối hợp với lực lượng Hải quan và BĐBP cửa khẩu Tân Thanh vừa phát hiện, thu giữ 319 khẩu súng quân dụng được ngụy trang tinh vi dưới dạng linh kiện sản phẩm “thông tắc bồn cầu” tại một kho hàng trên địa bàn xã Hoàng Văn Thụ, tỉnh Lạng Sơn.
(ANTV) - Ngày 18/1, Phòng CSGT Công an tỉnh Lào Cai đã ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với một số thanh, thiếu niên có hành vi lạng lách, đánh võng, bốc đầu xe, không đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông.
(ANTV) - Những ngày cận Tết Nguyên đán, nhu cầu vận chuyển hàng hóa tăng cao kéo theo nguy cơ mất ATGT, nhất là tình trạng xe quá khổ, quá tải lưu thông trên các tuyến quốc lộ. Trước thực tế đó, Phòng CSGT Công an tỉnh Quảng Trị đã triển khai cao điểm kiểm tra, xử lý nghiêm các vi phạm, góp phần bảo đảm TTATGT trên địa bàn.