Thứ Bảy, 10/01/2026 16:28 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Xã hội

Nguy cơ đuối nước tại các bãi tắm tự phát

(ANTV) - Trong thời tiết nắng nóng, không ít người dân tìm đến các bãi tắm tự phát để giải nhiệt bất chấp những cảnh báo về nguy cơ mất an toàn được đưa ra. Đáng lo ngại, nhiều bậc phụ huynh vẫn chủ quan khi vô tư cho con bơi lội thỏa thích tại các bãi tắm này mà không có bất cứ phương tiện phòng hộ nào. Tình trạng này dẫn tới nguy cơ trẻ bị đuối nước do tắm sông, ao, hồ rất cao.

Theo thống kế, hàng năm Việt Nam có khoảng gần 7.000 trường hợp trẻ em tử vong do tai nạn thương tích. Trong đó, tai nạn đuối nước chiếm tỷ lệ rất cao với khoảng 3.500 trẻ, có độ tuổi từ 0-15 tuổi. 

Cục Truyền thông CAND đoạt giải cao tại giải đấu bóng bàn

Nhằm tăng cường mối giao lưu hợp tác, đoàn kết, hiểu biết lẫn nhau giữa các các cơ quan thông tấn báo chí Trung ương, Đài truyền hình KTS VTC tổ chức nhiều hoạt động văn hóa, thể thao có ý nghĩa, trong đó có giải Bóng bàn VTC mở rộng.

Mặc dù lần đầu tiên tổ chức nhưng giải đã thu hút khoảng 30 vận động viên không chuyên là các phóng viên, biên tập viên, kỹ thuật viên, quay phim, cán bộ, nhân viên… công tác ở các đơn vị như: Đài Tiếng nói Việt Nam, Đài Truyền hình Nhân dân, Đài truyền hình KTS VTC, Trung tâm Phát thanh – Truyền hình Quân đội, Truyền hình CAND, Trung tâm Truyền hình thông tấn, Đài truyền hình Quốc hội… tham gia thi đấu.

Hầu hết các cơ quan báo chí tham gia lần này đều nằm trong cụm thi đua số 10 và có chương trình kí kết hợp tác cùng phát triển trước đó. Đây cũng là 1 trong những hoạt động văn hóa - thể thao có ý nghĩa hướng tới Kỷ niệm 98 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam. Trong giải đấu lần này, Truyền hình CAND đạt 1 Huy chương vàng đơn nam và 1 Huy chương bạc giành cho nội dung đôi nam.

Tin mới nhất

Bắt quả tang đối tượng chế tạo pháo bán toàn quốc

Bắt quả tang đối tượng chế tạo pháo bán toàn quốc

Pháp luật 10/01/2026

(ANTV) - Phòng An ninh mạng và phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao, CATP Hải phòng vừa phát hiện đối tượng Đoàn Sỹ Duy, trú tại phường Kiến An, TP Hải Phòng có hành vi sản xuất, chế tạo hơn 1,23 tạ pháo nổ thành phẩm và bán thành phẩm.

EU thúc đẩy chương mới trong quan hệ với Syria

EU thúc đẩy chương mới trong quan hệ với Syria

Thế giới 10/01/2026

(ANTV) - Ngày 9/1 (giờ Brussels), Chủ tịch Ủy ban châu Âu (EC) Ursula von der Leyen và Chủ tịch Hội đồng châu Âu Antonio Costa đã tới thăm thủ đô Damascus của Syria, bắt đầu chuyến làm việc cấp cao nhằm thúc đẩy tiến trình tái thiết lập và làm mới quan hệ giữa Liên minh châu Âu (EU) và Syria.

Chương trình bác sĩ trực tuyến ở Pakistan

Chương trình bác sĩ trực tuyến ở Pakistan

Thế giới 10/01/2026

(ANTV) - Các nữ bác sĩ ở Pakistan đã có cơ hội quay trở lại lực lượng lao động thông qua một chương trình trực tuyến cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân ở các vùng sâu vùng xa của đất nước và một số khu vực của Afghanistan.

Tin nóng an ninh trật tự mới nhất

Tin nóng an ninh trật tự mới nhất

Điểm tin 10/01/2026

(ANTV) - Khởi tố thêm 7 đối tượng trong vụ đòi nợ thuê núp bóng doanh nghiệp; Tuyên án nhóm đối tượng giết người, sử dụng trái phép vũ khí quân dụng; Đồng Tháp: Bắt đối tượng tàng trữ vũ khí và ma túy; Hải Phòng: Bắt đối tượng sản xuất pháo trái phép; Hải Phòng: Tiêu hủy gần 14.000 hộp pate làm từ thịt nhiễm bệnh...là một số tin tức an ninh trật tự nổi bật 24h qua.

Xem thêm