Chủ Nhật, 29/06/2025 11:01 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Pháp luật

Điều tra vụ thi thể trôi dưới kênh nước

BT

(ANTV) - Ngày 5/8, Công an quận 8, TP. HCM đang điều tra làm rõ vụ một thi thể nam giới được người dân phát hiện trôi trên Kênh Đôi.

Thông tin ban đầu, khoảng 9 giờ ngày 05/8, người dân sống trên đường Lưu Hữu Phước, phường 15, quận 8 phát hiện một thi thể người trôi trên Kênh Đôi. Lúc này, một người dân dùng cần câu máy quăng dây ra xa, kéo thi thể này vào bờ rồi báo cơ quan chức năng. Công an sau đó có mặt tại hiện trường, lấy lời khai người dân xung quanh.

Qua khám nghiệm, người tử vong được xác định là nam giới, không có giấy tờ tùy thân. Người này tuổi từ 25 đến 35 tuổi, mặc áo thun, quần lửng màu xanh.

Công an quận 8 thông báo, ai là người nhà nạn nhân đến trình diện, phối hợp xử lý theo quy định.

Tin mới nhất

Công an chính quy - điểm tựa vững chắc của nhân dân

Công an chính quy - điểm tựa vững chắc của nhân dân

Xã hội 29/06/2025

(ANTV) - Sáp nhập không đơn thuần chỉ là sắp xếp lại địa giới hành chính, mà thực sự là một cuộc cách mạng, để tổ chức bộ máy thật sự tinh gọn, hiệu quả và sát dân. Câu chuyện ở một địa bàn biên giới của tỉnh Hà Giang, trước ngày mô hình chính quyền mới chính thức vận hành. Ở đó, lực lượng công an chính quy vẫn luôn là điểm tựa vững chắc của người dân.

Kiểm tra công ty mỹ phẩm, phát hiện không còn hoạt động tại địa chỉ đăng ký

Kiểm tra công ty mỹ phẩm, phát hiện không còn hoạt động tại địa chỉ đăng ký

Kinh tế 29/06/2025

(ANTV) - Kiểm tra đột xuất Công ty TNHH phát triển thương mại dược mỹ phẩm A-M, Cục An toàn thực phẩm, Bộ Y tế phát hiện công ty này không còn hoạt động tại địa chỉ đăng ký. Trước đó, hàng trăm hộp thực phẩm chức năng mang nhãn hiệu của công ty này được vứt đống trên vỉa hè đường phố Hà Nội.

Phát huy sức mạnh toàn dân trong bảo vệ an ninh Tổ quốc

Phát huy sức mạnh toàn dân trong bảo vệ an ninh Tổ quốc

Xã hội 29/06/2025

(ANTV) - Thời gian qua trên địa bàn tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu ghi nhận 2 vụ án liên quan đến cướp ngân hàng và lừa đảo chuyển tiền gần 6,7 tỷ đồng. Các vụ án được khám phá nhanh, trong đó có đóng góp rất lớn của quần chúng nhân dân khi tham gia phối hợp với lực lượng Công an kịp thời đấu tranh, ngăn chặn đối tượng lừa đảo chiếm đoạt tài sản và truy bắt đối tượng cướp tài sản.

CSGT Quảng Ninh tổng kiểm soát xe container, xe khách, xe tải

CSGT Quảng Ninh tổng kiểm soát xe container, xe khách, xe tải

Xã hội 29/06/2025

(ANTV) - Tại Quảng Ninh. Nhằm phòng ngừa, kéo giảm TNGT liên quan đến các xe container, xe tải và xe khách, cùng với công an cả nước, lực lượng CSGT Công an tỉnh Quảng Ninh đang quyết liệt thực hiện tổng kiểm tra đối xe khách, xe tải và xe container. Qua tổng kiểm tra, nhiều trường hợp lái xe vi phạm các hành vi tiềm ẩn TNGT đã được phát hiện, xử lý nghiêm.

UNESCO trao Bằng công nhận Công viên địa chất toàn cầu Lạng Sơn

UNESCO trao Bằng công nhận Công viên địa chất toàn cầu Lạng Sơn

Văn hóa 29/06/2025

(ANTV) - Chiều ngày 28/6, UBND tỉnh Lạng Sơn tổ chức đón nhận danh hiệu Công viên địa chất toàn cầu UNESCO Lạng Sơn. Danh hiệu này đánh dấu một bước ngoặt quan trọng đưa tỉnh Lạng Sơn gia nhập Mạng lưới Công viên địa chất toàn cầu UNESCO gồm 229 điểm đến thuộc 50 quốc gia trên thế giới.

Bình Định sẵn sàng vận hành mô hình chính quyền địa phương 2 cấp

Bình Định sẵn sàng vận hành mô hình chính quyền địa phương 2 cấp

Xã hội 29/06/2025

(ANTV) - Từ ngày 1/7/2025, các địa phương trên cả nước sẽ chính thức triển khai thực hiện mô hình chính quyền địa phương 2 cấp. Đến thời điểm hiện tại, công tác chuẩn bị cho việc này đã cơ bản hoàn tất, sẵn sàng để tổ chức bộ máy theo mô hình mới đi vào hoạt động hiệu quả, đảm bảo thông suốt, phục vụ kịp thời các nhu cầu của nhân dân.

Xem thêm