Thứ Hai, 12/05/2025 01:01 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Pháp luật

Bắt 11 đối tượng mua bán, sử dụng ma túy tại huyện Cẩm Mỹ

(ANTV) - Công an huyện Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai vừa phát hiện bắt giữ 11 đối tượng ngụ tỉnh Đồng Nai liên quan đến mua bán, tổ chức sử dụng và sử dụng trái phép chất ma túy tại xã Bảo Bình.

Trước đó, qua các biện pháp nghiệp vụ, Công an huyện Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai bắt quả tang 6 đối tượng đang tụ tập sử dụng trái phép chất ma túy tại khu vực rẫy thuộc ấp Lò Than, xã Bảo Bình.

Qua điều tra, công an còn tiến hành bắt giữ thêm 2 đối tượng khác cùng tham gia sử dụng. Tiếp tục mở rộng, Công an huyện Cẩm Mỹ đã tiến hành bắt khẩn cấp Nguyễn Phi Hùng (trú tỉnh Đồng Nai) là đối tượng bán ma túy cho các đối tượng trên sử dụng.

Khám xét nơi ở của Hùng, Công an phát hiện Võ Duy Long và Trần Văn Giang, cùng ngụ TP. Long Khánh đang trong tình trạng “phê” ma túy và thu giữ 2 gói ma túy tổng hợp, 1 bộ dụng cụ sử dụng ma túy cùng một số tang vật.

Bình Định: Khởi tố đối tượng trộm cắp tài sản nghiện cỏ mỹ

Cơ quan CSĐT Công an thị xã An Nhơn, tỉnh Bình Định đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và lệnh bắt tạm giam đối tượng Trương Công Hậu, trú thị xã An Nhơn để điều tra, làm rõ về hành vi “Trộm cắp tài sản”.

Theo tài liệu của cơ quan điều tra, trong khoảng thời gian từ tháng 4 đến đầu tháng 6/2023, Trương Công Hậu liên tiếp thực hiện các vụ trộm cắp tài sản của người dân trên địa bàn thị xã An Nhơn.

Hậu là đối tượng nghiện cỏ mỹ nên đã đi trộm cắp tài sản để có tiền sử dụng. Được biết Trương Công Hậu đã có 1 tiền án về tội trộm cắp tài sản, vừa ra tù cách đây không lâu thì tiếp tục phạm tội.

Tin mới nhất

Cắt giảm dịch vụ vận chuyển container tuyến châu Á – Mỹ

Cắt giảm dịch vụ vận chuyển container tuyến châu Á – Mỹ

Thế giới 11/05/2025

(ANTV) - Trong bối cảnh các quan chức Mỹ và Trung Quốc đang tiếp tục cuộc đàm phán tại Thụy Sĩ nhằm tháo gỡ những bất đồng thương mại giữa 2 nền kinh tế lớn nhất thế giới, các công ty vận chuyển container lớn đã tạm dừng ít nhất 6 tuyến đường theo lịch trình hàng tuần giữa Trung Quốc và Mỹ, do tác động của chính sách thuế quan mới của Washington.

Cảnh giác lừa đảo mạo danh khoá học “Trại hè lính cứu hỏa”

Cảnh giác lừa đảo mạo danh khoá học “Trại hè lính cứu hỏa”

Pháp luật 11/05/2025

(ANTV) - Lợi dụng nhu cầu tìm kiếm các khóa học, chương trình ngoại khóa trong dịp nghỉ hè, gần đây, trên mạng xã hội xuất hiện nhiều tài khoản facebook “Trại hè lính cứu hỏa” giả mạo các cơ quan, tổ chức uy tín có dấu hiệu lừa đảo chiếm đoạt tài sản của người đăng ký tham gia. Người dân cần hết sức nâng cao cảnh giác.

Cảnh báo tai nạn do mưa dông

Cảnh báo tai nạn do mưa dông

Xã hội 11/05/2025

(ANTV) - Ngay trước thềm mùa mưa, TP.HCM đã ghi nhận một số vụ cây xanh ngã đổ, trong đó có trường hợp người dân bị thương. Những sự cố này làm dấy lên lo ngại khi mùa mưa năm nay được dự báo sẽ đến sớm hơn so với các năm trước.

Dạy những kỹ năng an toàn cho trẻ

Dạy những kỹ năng an toàn cho trẻ

Xã hội 11/05/2025

(ANTV) - Không phải học chữ, cũng không phải học hát, mà là học kỹ năng PCCC&CNCH cùng các chú Công an phường. Vừa học, vừa chơi, vừa rèn kỹ năng sống. Đó là cách các cô giáo trường mầm non Bình Minh, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng đang nỗ lực gieo những bài học đầu tiên về an toàn PCCC và trách nhiệm công dân cho con trẻ.

Tổng thống Mỹ Donald Trump thăm 3 nước Vùng Vịnh

Tổng thống Mỹ Donald Trump thăm 3 nước Vùng Vịnh

Thế giới 11/05/2025

(ANTV) - Trong ngày 12/5, Tổng thống Mỹ Donald Trump dự kiến sẽ thăm 3 quốc gia Vùng Vịnh gồm Ả Rập Xê Út, Qatar và Các Tiểu Vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE). Đây là chuyến công du nước ngoài đầu tiên trong nhiệm kỳ thứ 2 của Tổng thống Trump.

Xem thêm