Thứ Năm, 05/10/2023 05:18 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Văn hóa

Thể thao CAND đạt thành tích cao tại SEA Games 32

(ANTV) - Tại kì đại hội SEA Games 32 lần này, Thể thao Việt Nam đã có bước tiến ngoạn mục khi giành ngôi nhất toàn đoàn trên bảng tổng sắp huy chương SEA Games 32 với thành tích giành tổng cộng 136 HCV, 105 HCB và 114 HCĐ. Riêng với Đoàn thể thao CAND, kết thúc SEA Games 32 đã xuất sắc giành được 14 Huy chương, trong đó có 4 HCV, 4 HCB và 6 HCĐ.

Chiều 16/5, trong ngày thi đấu cuối cùng của SEA Games 32, đội tuyển đấu kiếm Việt Nam đã "chốt sổ" với tấm HCV nội dung kiếm liễu đồng đội nam. Đây là lần đầu tiên trong lịch sử SEA Games, đấu kiếm Việt Nam giành vàng ở nội dung này.

Cùng với 3 đồng đội khác, VĐV Phạm Quốc Tài của Đoàn thể thao CAND đã mang đến những bất ngờ đến không chỉ cho khán giả và cả Ban huấn luyện đội tuyển.

Tại kỳ đại hội lần này, thể thao Việt Nam đã có bước tiến đáng kinh ngạc khi giành ngôi nhất toàn đoàn trên bảng tổng sắp huy chương. Đây cũng là kỳ Đại hội thứ 3 liên tiếp mà Việt Nam đứng trên cường quốc thể thao của Đông Nam Á, Thái Lan.

Trước khi đến Campuchia, mục tiêu của đoàn thể thao Việt Nam chỉ là lọt vào tốp 3 với 90 đến 120 HCV. Như vậy, các VĐV đã thi đấu xuất sắc và vượt xa chỉ tiêu đề ra.

Riêng với Đoàn Thể thao CAND tham dự SEA Games 32 gồm 4 HLV, 12 VĐV, tranh tài tại 10 nội dung thi đấu khác nhau. Kết thúc SEA Games, 4 HCV thuộc về các VĐV: Nguyễn Ngọc Trâm bộ môn Karate nội dung thi đồng đội, Ngô Đức Mạnh ở nội dung thi đấu Kun Bokator, Nguyễn Thị Ngọc Huyền môn Cầu mây, và Phạm Quốc Tài bộ môn đấu kiếm. Cùng với đó là 4 HCB, 6 HCĐ ở các nội dung thi đấu khác.

SEA Games 32 đã chính thức khép lại và được đánh giá là thành công nhất đối với thể thao Việt Nam, khi chúng ta xuất sắc giành vị trí số 1 toàn đoàn. Và với thể thao CAND, đây cũng là 1 kỳ SEA Games thi đấu thành công.

Tin mới nhất

Nhiều hình thức lừa đảo nhắm đến mã OTP

Nhiều hình thức lừa đảo nhắm đến mã OTP

Pháp luật 04/10/2023

(ANTV) - Một nghiên cứu của hãng bảo mật Kaspersky năm 2022 cho kết quả 74% người dùng Việt Nam thích mật khẩu dùng một lần (OTP) qua SMS cho mọi giao dịch điện tử. Thế nhưng, những chiêu trò lừa đảo gần đây đều nhắm đến mã này nhằm chiếm đoạt tài sản của người dùng.

Cảnh báo lừa đảo chiếm đoạt tài sản từ việc chơi hụi

Cảnh báo lừa đảo chiếm đoạt tài sản từ việc chơi hụi

Pháp luật 04/10/2023

(ANTV) - Trong thời gian qua, trên địa bàn tỉnh Vĩnh Long đã xảy ra nhiều vụ vỡ hụi, với số tiền từ hàng trăm triệu đến hàng tỷ đồng. Từ thực tế các vụ vỡ hụi cho thấy, dù các hụi viên vẫn biết và lo lắng việc chơi hụi sẽ có rủi ro, nhưng từ lợi ích huy động vốn nhanh và lãi suất khá hấp hẫn nên nhiều người đã bất chấp đầu tư số tiền lớn vào việc chơi hụi. Để rồi vỡ hụi xảy ra thì nhiều người rơi vào cảnh trắng tay, thậm chí nợ nần, còn kẻ thì phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Tăng cường hợp tác với Bộ Nội vụ Cộng hòa Belarus trong đấu tranh phòng chống tội phạm

Tăng cường hợp tác với Bộ Nội vụ Cộng hòa Belarus trong đấu tranh phòng chống tội phạm

Chính trị 04/10/2023

(ANTV) - Sáng ngày 04/10, tại Hà Nội, Thiếu tướng Nguyễn Văn Long, Thứ trưởng Bộ Công an đã có cuộc hội đàm với ngài Gennady Kazakevich, Thứ trưởng Bộ Nội vụ Cộng hòa Belarus nhân dịp ngài Thứ trưởng cùng Đoàn đại biểu cấp cao Bộ Nội vụ Cộng hòa Belarus sang thăm, làm việc tại Việt Nam.

Vận động viên CAND góp phần giành Huy chương Vàng môn cầu mây tại ASIAD 19

Vận động viên CAND góp phần giành Huy chương Vàng môn cầu mây tại ASIAD 19

Văn hóa 04/10/2023

(ANTV) - Sáng nay (4/10), Đội tuyển Cầu mây nữ Việt Nam đã thi đấu xuất sắc trong trận chung kết nội dung đội tuyển 4 người tại ASIAD 19, qua đó mang về tấm Huy chương Vàng thứ 2 cho Thể thao Việt Nam. Trong đội hình thi đấu này, có Nguyễn Thị Ngọc Huyền (SN 1999) là vận động viên của Thể thao CAND. Cô đã tham gia tập luyện tại Trung tâm Huấn luyện và thi đấu thể thao CAND từ năm 2012.

Nỗ lực vì sự tin yêu của nhân dân

Nỗ lực vì sự tin yêu của nhân dân

Chính trị 04/10/2023

(ANTV) - Ra đời năm 1961, khi Chủ tịch Hồ Chí Minh ký Lệnh công bố Pháp lệnh quy định việc quản lý của nhà nước đối với công tác phòng cháy, chữa cháy. Trải qua 62 năm xây dựng, chiến đầu và trưởng thành, lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH đã vượt qua mọi khó khăn, gian khổ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước và Nhân dân giao phó.

Xem thêm