(ANTV) - Tại kì đại hội SEA Games 32 lần này, Thể thao Việt Nam đã có bước tiến ngoạn mục khi giành ngôi nhất toàn đoàn trên bảng tổng sắp huy chương SEA Games 32 với thành tích giành tổng cộng 136 HCV, 105 HCB và 114 HCĐ. Riêng với Đoàn thể thao CAND, kết thúc SEA Games 32 đã xuất sắc giành được 14 Huy chương, trong đó có 4 HCV, 4 HCB và 6 HCĐ.
Chiều 16/5, trong ngày thi đấu cuối cùng của SEA Games 32, đội tuyển đấu kiếm Việt Nam đã "chốt sổ" với tấm HCV nội dung kiếm liễu đồng đội nam. Đây là lần đầu tiên trong lịch sử SEA Games, đấu kiếm Việt Nam giành vàng ở nội dung này.
Cùng với 3 đồng đội khác, VĐV Phạm Quốc Tài của Đoàn thể thao CAND đã mang đến những bất ngờ đến không chỉ cho khán giả và cả Ban huấn luyện đội tuyển.
Tại kỳ đại hội lần này, thể thao Việt Nam đã có bước tiến đáng kinh ngạc khi giành ngôi nhất toàn đoàn trên bảng tổng sắp huy chương. Đây cũng là kỳ Đại hội thứ 3 liên tiếp mà Việt Nam đứng trên cường quốc thể thao của Đông Nam Á, Thái Lan.
Trước khi đến Campuchia, mục tiêu của đoàn thể thao Việt Nam chỉ là lọt vào tốp 3 với 90 đến 120 HCV. Như vậy, các VĐV đã thi đấu xuất sắc và vượt xa chỉ tiêu đề ra.
Riêng với Đoàn Thể thao CAND tham dự SEA Games 32 gồm 4 HLV, 12 VĐV, tranh tài tại 10 nội dung thi đấu khác nhau. Kết thúc SEA Games, 4 HCV thuộc về các VĐV: Nguyễn Ngọc Trâm bộ môn Karate nội dung thi đồng đội, Ngô Đức Mạnh ở nội dung thi đấu Kun Bokator, Nguyễn Thị Ngọc Huyền môn Cầu mây, và Phạm Quốc Tài bộ môn đấu kiếm. Cùng với đó là 4 HCB, 6 HCĐ ở các nội dung thi đấu khác.
SEA Games 32 đã chính thức khép lại và được đánh giá là thành công nhất đối với thể thao Việt Nam, khi chúng ta xuất sắc giành vị trí số 1 toàn đoàn. Và với thể thao CAND, đây cũng là 1 kỳ SEA Games thi đấu thành công.
(ANTV) - Tại Thành phố Hồ Chí Minh, việc tích hợp chữ ký số cá nhân vào ứng dụng Công dân số, hệ thống quản lý văn bản điện tử và Cổng Dịch vụ công đã tạo ra bước chuyển mạnh mẽ trong xây dựng chính quyền điện tử, hướng tới chính quyền số. Mới đây, Bộ Khoa học và Công nghệ đã tổ chức Hội nghị tập huấn về chữ ký số và dịch vụ tin cậy nhằm đưa chữ ký số thật sự trở thành một phần trong đời sống số của mỗi công dân, mỗi tổ chức trên địa bàn thành phố.
(ANTV) - Sáng ngày 20/10, Thủ tướng Chính phủ đã trình bày Báo cáo kết quả thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2025 và 5 năm 2021-2025; dự kiến kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2026.
(ANTV) - Phòng An ninh kinh tế Công an TP Đà Nẵng đã phát hiện một số tổ chức, cá nhân có dấu hiệu mua bán ngoại tệ trái phép trên địa bàn.
(ANTV) - Trước diễn biến phức tạp của bão số 12, nhiều địa phương đã đồng loạt kích hoạt phương án ứng phó, sẵn sàng lực lượng, phương tiện để bảo đảm an toàn tính mạng và tài sản cho nhân dân.
(ANTV) - Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn quốc gia nhận định, mưa lớn kéo dài 6 ngày do ảnh hưởng của bão số 12 sẽ khiến lũ trên các sông từ Quảng Trị đến Quảng Ngãi vượt báo động ba, kèm nguy cơ lũ quét và sạt lở đất.
(ANTV) - Ban Chỉ huy Bộ đội Biên phòng (BĐBP) tỉnh Quảng Trị cho biết đã chỉ đạo Phòng Nghiệp vụ phối hợp với các lực lượng bắt giữ, xử lý 01 đối tượng có hành vi vận chuyển trái phép chất ma túy tổng hợp trên địa bàn biên giới.
(ANTV) - Một vụ tai nạn liên hoàn giữa 3 xe tải trên tuyến La Sơn - Hòa Liên khiến hai tài xế bị thương, phương tiện hư hỏng nặng, giao thông qua khu vực ùn ứ nhiều giờ.
(ANTV) - Ngày 20-10, Công an TP. HCM phối hợp với Sở Giáo dục và đào tạo TP. HCM phát động chiến dịch "Không một mình - Cùng nhau an toàn trực tuyến” tại điểm cầu Trường THPT chuyên Lê Hồng Phong và được phát động trực tuyến đến hơn 900 điểm cầu các trường học trên địa bàn thành phố.
(ANTV) - Chiều 20/10, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Thượng tướng Phạm Thế Tùng, Thứ trưởng Bộ Công an, Trưởng Ban Chỉ đạo công tác chuẩn bị tổ chức Lễ mở ký Công ước của Liên hợp quốc về chống tội phạm mạng (Lễ mở ký Công ước) và đồng chí Đặng Hoàng Giang, Thứ trưởng Bộ Ngoại giao đã kiểm ra công tác chuẩn bị tổ chức và sơ duyệt Lễ mở ký Công ước.
(ANTV) - Thông tin từ Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An cho biết, 6 bệnh nhân nghi ngộ độc rượu từ Bệnh viện Đa khoa Thanh Chương chuyển đến vẫn đang được điều trị tích cực. Trong đó, 3 bệnh nhân nặng đang trong tình trạng hôn mê phải thở máy, còn 3 bệnh nhân nhẹ hơn cũng đang được theo dõi. Các bác sĩ đã tiến hành các xét nghiệm tìm nguyên nhân ngộ độc.