Thứ Năm, 15/01/2026 05:35 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Pháp luật

Đối tượng cướp giật dây chuyền sa lưới sau 5 giờ gây án

(ANTV) - Chỉ sau 5 giờ đồng hồ sau khi ra tay giật một sợi dây chuyền vàng của người phụ nữ , Nguyễn Hoàng Sang (45 tuổi, ngụ huyện Bình Chánh, TPHCM) và các đối tượng có liên quan ngay lập tức bị CAQ.Tân Bình bắt giữ và tiến hành trao trả tài sản cho bị hại.

Theo đó, sáng sớm 16-10, người phụ nữ đang mua hàng tại tiệm tạp hóa trong hẻm 116 Thiên Phước (phường 9, quận Tân Bình) thì bất ngờ bị một người đàn ông chạy xe máy áp sát, giật phăng sợi dây chuyền vàng chị đeo trên cổ. sau đó chị đã đến Công an phường 9 trình báo về vụ việc. 

Ban chỉ huy Công an quận Tân Bình chỉ đạo Đội cảnh sát hình sự, Đội kỹ thuật hình sự khẩn trương phối hợp Công an phường 9 lập án, truy bắt.

Từ những thông tin thu thập được, kết hợp công tác nắm địa bàn, nguồn tin của quần chúng nhân dân cung cấp, trinh sát xác định đối tượng gây án là Nguyễn Hoàng Sang đã được 2 người phụ nữ "giải cứu" khỏi vòng vây của người dân và chở về nhà ở huyện Bình Chánh.

Đến chiều cùng ngày, trinh sát bắt giữ được Sang, đồng thời đưa 2 người liên quan trong vụ án về trụ sở làm việc. Sang đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội.

Ngày 18-10, Công an quận Tân Bình đã trao trả tài sản bị cướp giật cho người bị hại. 

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Mexico bắt giữ nhiều thành viên của tổ chức tội phạm xuyên quốc gia

Mexico bắt giữ nhiều thành viên của tổ chức tội phạm xuyên quốc gia

Thế giới 14/01/2026

(ANTV) - Nhà chức trách Mexico đã bắt giữ 6 nghi phạm bị cáo buộc là thành viên của tổ chức tội phạm xuyên quốc gia Tren de Ara-gua tại Mexico City. Trong số này có Lesli Valeri “N” – đối tượng phụ trách thu tiền từ bóc lột tình dục, phân phối ma túy và kiểm soát các nạn nhân nữ – và Bryan “N”, bị xem là đầu mối tài chính của tổ chức, đang bị truy nã về các tội danh buôn người và tội phạm có tổ chức.

Trấn áp quyết liệt các loại tội phạm, tạo môi trường an toàn phát triển đất nước

Trấn áp quyết liệt các loại tội phạm, tạo môi trường an toàn phát triển đất nước

Chính trị 14/01/2026

(ANTV) - Chiều nay (14/1) tại Hà Nội, Bộ Công an đã tổ chức Hội nghị triển khai công tác Cảnh sát điều tra năm 2026. Đại tướng Lương Tam Quang, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an dự và chỉ đạo hội nghị. Thượng tướng Nguyễn Văn Long, Thứ trưởng Bộ Công an, Thủ trưởng Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an chủ trì Hội nghị.

Xem thêm