Thứ Năm, 20/11/2025 12:02 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Pháp luật

Khởi tố đối tượng dùng súng đi đòi nợ

(ANTV) - Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP. Bến Tre đã khởi tố, bắt tạm giam Nguyễn Quốc Dũng, sinh năm 1980 ngụ xã Nhơn Thạnh, TP.Bến Tre về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy và tàng trữ trái phép súng đạn có tính năng, tác dụng tương tự vũ khí quân dụng.

Trước đó, vào ngày 14/11/2023, Nguyễn Quốc Dũng cùng với Nguyễn Công Nên, sinh năm 1987, ngụ xã Phú Nhuận, thành phố Bến Tre đến nhà Nguyễn Minh Dương, sinh năm 1995 ở xã Sơn Phú, huyện Giồng Trôm để đòi tiền nợ.

Tại đây, các đối tượng xảy ra cự cãi nên người nhà của Dương đã gọi điện trình báo sự việc trên đến Công an xã Sơn Phú.

Ngay sau khi tiếp nhận tin báo, Công an xã Sơn Phú triển khai nhanh lực lượng có mặt tại hiện trường lập biên bản sự việc, đồng thời qua kiểm tra trên người của Dũng, cơ quan công an đã thu giữ: 01 khẩu súng Rulo đã lắp đạn, bên trong ổ đạn có 06 viên đạn (đầu đạn bằng kim loại).

Tiếp tục kiểm tra xung quanh hiện trường, Công an xã tiếp tục thu giữ: 01 roi điện, 01 cây gậy ba khúc, 01 ống kim tiêm và 01 con dao nhọn.

Tiến hành khám xét nơi ở của Nguyễn Quốc Dũng, phát hiện thu giữ thêm: 01 viên đạn (đầu đạn bằng kim loại), 02 cái rìu, 02 dao tự chế, 01 dùi cui, 01 bình xịt hơi cay, 01 gói ma túy, 01 cân tiểu ly. 

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Quân đội Israel tấn công các mục tiêu Hamas tại Gaza

Quân đội Israel tấn công các mục tiêu Hamas tại Gaza

Thế giới 20/11/2025

(ANTV) - Lực lượng phòng vệ Israel (IDF) thông báo đang tấn công các mục tiêu của lực lượng Hamas trên khắp Dải Gaza. Hành động đáp trả này diễn ra sau khi các chiến binh Hamas nổ súng vào khu vực có quân đội Israel hoạt động, vi phạm thỏa thuận ngừng bắn hiện tại.

Bảo vệ bờ biển Hàn Quốc giải cứu thành công hàng trăm người mắc kẹt ngoài khơi

Bảo vệ bờ biển Hàn Quốc giải cứu thành công hàng trăm người mắc kẹt ngoài khơi

Thế giới 20/11/2025

(ANTV) - Theo Lực lượng Bảo vệ bờ biển Hàn Quốc hôm 20/11, tất cả 267 hành khách và thủy thủ đoàn đã được giải cứu an toàn vài giờ sau khi một chiếc phà mắc cạn ngoài khơi bờ biển phía Tây Nam Hàn Quốc vào đêm hôm trước, trong khi các nhà điều tra cho rằng lỗi điều hướng có thể là nguyên nhân gây ra vụ tai nạn.

Mưa lũ tại miền Trung tiếp tục gây thiệt hại nặng

Mưa lũ tại miền Trung tiếp tục gây thiệt hại nặng

Xã hội 20/11/2025

(ANTV) - Theo thống kê sơ bộ của Cục Quản lý đê điều và Phòng, chống thiên tai, Bộ Nông nghiệp và Môi trường , tính đến 11 giờ ngày hôm nay 19/11, mưa lũ đã làm 85 nhà hư hỏng, 20.454 nhà ngập, tăng 6.695 nhà ngập so với sáng 18/11. Hiện các tỉnh, thành phố Quảng Trị, Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Khánh Hòa, Gia Lai, Đắk Lắk, Lâm Đồng đã di dời, sơ tán 5.634 hộ/15.798 người.

Mục tiêu của công tác giáo dục trong trại giam

Mục tiêu của công tác giáo dục trong trại giam

Xã hội 20/11/2025

(ANTV) - 20/11 là ngày Hiến chương các nhà giáo. Nhân dịp này, chuyên mục VĐ&CS hôm nay chúng tôi dành thời lượng để nói về một môi trường giáo dục đặc biệt với những “người thầy không bục giảng”, ngày ngày gieo mầm thiện lương cho những mảnh đời đã từng lầm lỡ.

Nga kêu gọi tăng cường ảnh hưởng và hợp tác trong SCO

Nga kêu gọi tăng cường ảnh hưởng và hợp tác trong SCO

Thế giới 20/11/2025

(ANTV) - Ngày 18/11, tại cuộc gặp với các lãnh đạo Hội đồng Bộ trưởng các nước Tổ chức Hợp tác Thượng Hải (SCO) tại Điện Kremlin, Tổng thống Nga Vladimir Putin đã kêu gọi nâng cao uy tín và ảnh hưởng của SCO - một trong những tổ chức khu vực lớn nhất trên lục địa Á-Âu và trên toàn cầu.

Xem thêm