Thứ Hai, 08/12/2025 08:52 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Pháp luật

Triệu tập nhóm vệ sĩ đứng ở ngã tư phân luồng cho đoàn xe sang đi đám cưới

(ANTV) - Công an tỉnh Thanh Hóa đã vào cuộc xác minh, triệu tập nhóm vệ sĩ đứng ở ngã tư đường phân luồng cho đoàn xe sang đi đám cưới.

Trước đó, trên mạng xã hội xuất hiện những đoạn clip ghi lại cảnh một nhóm người mặc đồng phục của công ty vệ sĩ đứng giữa ngã tư đường, bảo vệ, tổ chức phân luồng giao thông cho đoàn xe đi đám cưới. Trong số này có nhiều xe hạng sang.

Đoạn clip khiến cộng đồng mạng xôn xao, nhiều người cho rằng hành động của nhóm người này vi phạm pháp luật, gây mất an ninh trật tự. Theo nội dung đoạn clip, sự việc diễn ra vào chiều ngày 24/11, trên đại lộ Lê Lợi, thành phố Thanh Hóa, tỉnh Thanh hóa.

Nhận thông tin, Đội CSGT - Trật tự Công an thành phố Thanh Hóa đã xác minh, lập biên bản vi phạm hành chính đối với nhóm người nói trên về hành vi vượt đèn đỏ, dừng đỗ mô tô dưới lòng đường. Đồng thời sẽ xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm theo quy định.

Xử lý thanh niên đầu trần lái xe quay clip tung lên mạng xã hội

Với hành vi điều khiển xe mô tô không đội mũ bảo hiểm, lấy lá cây để che mặt và quay clip đăng tải lên MXH, Hà Phúc Lợi và Hà Văn Vĩ cùng sinh năm 2007 trú tại xã Tà Lại, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La đã bị lực lượng CSGT, Công an huyện Mộc Châu xử lý theo quy định.

  Nhận được tin báo của quần chúng nhân dân về việc Hà Phúc Lộc và Hà Văn Vĩ trú tại xã Tà Lại, huyện Mộc Châu đã có hành vi không đội mũ bảo hiểm, đi xe với tốc độ cao, chở người đằng sau không đội mũ bảo hiểm, quay clip up lên mạng xã hội để “bắt trend” câu view, câu like, lực lượng CSGT Công an huyện Mộc Châu đã phối hợp với Công an xã triệu tập 2 thanh niên nêu trên và lập biên bản xử lý vi phạm đồng thời tuyên truyền, giáo dục và yêu cầu những thanh niên trên cam kết không tái phạm và chấp hành nghiêm chỉnh Luật giao thông đường bộ khi tham gia giao thông./.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Đảm bảo an toàn đập, hồ chứa và hạ du

Đảm bảo an toàn đập, hồ chứa và hạ du

Xã hội 08/12/2025

(ANTV) - Vào hồi 19h hôm nay, vị trí tâm áp thấp nhiệt đới ở 12 độ vĩ Bắc, 122,4 độ kinh Đông, trên khu vực miền Trung Philippines với cường độ cấp 6, giật cấp 8. Áp thấp nhiệt đới di chuyển theo hướng Tây với vận tốc khoảng 15 km/h.

Đèo Gia Bắc vẫn chưa thể thông tuyến

Đèo Gia Bắc vẫn chưa thể thông tuyến

Xã hội 07/12/2025

(ANTV) - Đến trưa ngày 7/12, dù các đơn vị chức năng đã tiếp tục duy trì 5 máy đào và tăng cường thêm 1 máy xúc lật, nhưng việc dọn dẹp các điểm sạt lở trên đèo Gia Bắc (địa bàn xã Sơn Điền, tỉnh Lâm Đồng) vẫn gặp khó khăn do địa hình nên chưa thể thông tuyến.

Cạm bẫy vô hình

Cạm bẫy vô hình

Phá án 07/12/2025

(ANTV) - Một nhóm đối tượng là người Việt Nam đã tiếp tay cho các ông chủ người nước ngoài để giăng bẫy, nhẫn tâm lừa đảo hàng nghìn tỷ đồng của đồng bào. Nhiều nạn nhân rơi vảo cảnh điêu đứng vì mất đi số tiền tích góp cả đời mới có được.

Chắp cánh cho thành phố biển

Chắp cánh cho thành phố biển

Chính trị 07/12/2025

(ANTV) - Sau khi thực hiện sắp xếp đơn vị hành chính cấp tỉnh theo Nghị quyết số 202/2025/QH15 của Quốc hội, thành phố Hải Phòng mới đã triển khai công tác sắp xếp lại tổ chức bộ máy hành chính theo hướng tinh gọn, hiệu quả, bảo đảm vận hành thông suốt và phục vụ tốt hơn người dân, doanh nghiệp.

Xem thêm