Thứ Năm, 26/03/2026 14:52 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Pháp luật

Bắt nghi phạm giết 2 mẹ con ở huyện Tam Bình

(ANTV) - Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Vĩnh Long cho biết vừa thi hành Lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp, tạm giữ tiếp tục điều tra đối với Huỳnh Tấn Tài, sinh năm 2009, thường trú tại xã Hưng Khánh Trung B, huyện Chợ Lách, tỉnh Bến Tre để điều tra về hành vi “Giết người” xảy ra tại thị trấn Tam Bình, huyện Tam Bình, tỉnh Vĩnh Long.

Vào sáng 31/3, Cơ quan Điều tra tiếp nhận tin báo về việc có 2 người tử vong xảy ra trong một ngôi nhà thuộc khóm Mỹ Phú 5, thị trấn Tam Bình, huyện Tam Bình.

Nạn nhân được xác định là một phụ nữ sinh năm 1960 và con trai ruột là sinh năm 1978, trú thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Qua khám nghiệm hiện trường, Cơ quan Điều tra xác định vụ việc có tính chất đặc biệt nghiêm trọng.

Qua triển khai thực hiện các biện pháp nghiệp vụ, cơ quan cảnh sát điều tra đã xác định được đối tượng nghi vấn là Huỳnh Tấn Tài.

Đến trưa cùng ngày 31/3 cơ quan cảnh sát điều tra đã bắt giữ được Huỳnh Tấn Tài tại huyện Chợ Lách, tỉnh Bến Tre.

Qua khai thác nhanh, đối tượng Huỳnh Tấn Tài đã thừa nhận hành vi giết 2 nạn nhân trên, sau đó bỏ trốn.

Tài là người quen biết với gia đình nạn nhân. Công an thu giữ trên người Tài số tiền trên 40 triệu đồng và 1 điện thoại di động.

Hiện cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Vĩnh Long đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ án.

Nghệ An: Kịp thời ngăn chặn nhóm thanh niên tụ tập đua xe trái phép

Chỉ trong 02 ngày ra quân, Tổ 373 Công an Nghệ An đã kịp thời ngăn chặn, phát hiện, bắt giữ hơn 50 đối tượng trong độ tuổi (15 – 20 tuổi), thu giữ 34 phương tiện. Nhóm đối tượng này không có giấy phép lái xe, không giấy tờ xe nhưng đã có hành vi: tháo, che biển số; lạng lách, phóng nhanh, vượt ẩu; không đội mũ bảo hiểm, không gương chiếu hậu; có biểu hiện tụ tập để gây rối trật tự công cộng, mang theo hung khí nguy cơ gây thương tích. 

Điển hình, tối ngày 31/3, Tổ 373 đã triển khai 06 tổ công tác tuần tra trên các tuyến đường trung tâm thành phố Vinh, 72m - Cửa Lò, quốc lộ 1, đường ven sông Lam, Hồ điều hoà.

Qua đó, phát biện, bắt giữ hơn 30 đối tượng thanh thiếu niên trú tại địa bàn thành phố Vinh và các huyện giáp ranh, lập 21 biên bản vi phạm hành chính với các hành vi: đi xe mô tô không gắn biển số xe, không đội mũ bảo hiểm; chở người ngồi sau không đội mũ bảo hiểm, không giấy phép lái xe, không đăng ký, không gương chiếu hậu. Cơ quan chức năng tạm giữ 17 xe mô tô, 04 giấy phép lái xe, 01 hung khí.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Quyết liệt đẩy lùi ma túy, nỗ lực từ cơ sở

Quyết liệt đẩy lùi ma túy, nỗ lực từ cơ sở

Xã hội 26/03/2026

(ANTV) - Năm 2026, thành phố Đà Nẵng đặt mục tiêu giảm số người nghiện, người sử dụng trái phép chất ma túy; phấn đấu 40% xã, phường không có ma túy. Để hiện thực hóa mục tiêu này, lực lượng Công an cơ sở 93 xã, phường đang triển khai đồng bộ nhiều giải pháp, quyết liệt từ phòng ngừa đến đấu tranh, xử lý.

Đồ chơi hỗ trợ cảm xúc được ưa chuộng

Đồ chơi hỗ trợ cảm xúc được ưa chuộng

Thế giới 26/03/2026

(ANTV) - Những món đồ chơi mềm mại, thú nhồi bông hay các sản phẩm bóp nén với nhiều hình dáng đa dạng đang được nhiều khách hàng lựa chọn như một cách để thư giãn và giải tỏa căng thẳng. Các sản phẩm đồ chơi hỗ trợ cảm xúc này ngày càng được ưa chuộng trong bối cảnh nhu cầu chăm sóc sức khỏe tinh thần gia tăng.

Chuẩn bị chu đáo các hoạt động kỷ niệm 80 năm Ngày truyền thống lực lượng Tham mưu CAND

Chuẩn bị chu đáo các hoạt động kỷ niệm 80 năm Ngày truyền thống lực lượng Tham mưu CAND

Chính trị 26/03/2026

(ANTV) - Chiều 25/3, tại Hà Nội, Văn phòng Bộ Công an tổ chức họp Ban Tổ chức các hoạt động kỷ niệm 80 năm Ngày truyền thống lực lượng Tham mưu CAND (18/4/1946-18/4/2026). Trung tướng Đặng Hồng Đức, Ủy viên TW Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an, Trưởng Ban Tổ chức các hoạt động kỷ niệm chủ trì buổi họp.

 Liban trước nguy cơ khủng hoảng nhân đạo lan rộng

Liban trước nguy cơ khủng hoảng nhân đạo lan rộng

Thế giới 26/03/2026

(ANTV) - Tình hình tại Liban đang diễn biến ngày càng nghiêm trọng khi tần suất các cuộc không kích giữa Israel và Hezbollah gia tăng. Chỉ riêng trong đêm 24/3 đã có ít nhất 7 cuộc không kích của Israel nhằm vào khu vực phía Nam thủ đô Beirut.

Xem thêm