Thứ Bảy, 02/08/2025 13:48 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Xã hội

Vụ cháy quán karaoke ở Đồng Nai qua lời kể của quản lý

(ANTV) - Tại Đồng Nai, thêm một vụ cháy quán Karaoke lại vừa xảy ra trên địa bàn huyện Trảng Bom vào tối ngày 11/9. Trong ít phút, khói bốc lên nghi ngút từ tầng cao của quán karaoke Yến Nhi, thuộc xã Hố Nai 3, huyện Trảng Bom, mọi nỗ lực dập lửa tại chỗ bất thành. Ngay lập tức, cảnh sát PCCC tỉnh Đồng Nai đã huy động các lực lượng đến hiện trường để dập lửa.

Khoảng 18h, người dân phát hiện đám cháy lớn, khói bốc lên từ quán karaoke Yến Nhi xã Hố Nai 3, huyện Trảng Bom. Ngay lập tức, người dân đã tiến hành chữa cháy tại chỗ, sơ tán người bên trong. Thời điểm cháy có khoảng 30 khách, nghe thấy chuông báo cháy đã chạy xuống.

Sau khi nhận được tin báo, Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ đã có mặt để dập tắt đám cháy, rà soát, tìm kiếm các nạn nhân bên trong. 4 xe chữa cháy và hàng chục CBCS được điều động đến hiện trường. Lực lượng cứu hộ cứu nạn phải đục tường hai bên hông quán để tiếp cận vào bên trong. Đến 19h cùng ngày đám cháy đã được dập tắt hoàn toàn.

Hiện vụ cháy cơ bản đã được khống chế nhưng các lực lượng phòng cháy chữa cháy và cứu hộ cứu nạn đang tìm kiếm, rà soát lại bên trong quán karaoke bị cháy. Thông tin vụ cháy ban đầu không gây thiệt hại về người. Lửa đã thiêu rụi một phòng hát ở tầng 2. Hiện lực lượng chức năng đang tiến hành khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ cháy.

Bắc Giang: Rò khí gas gây cháy làm 3 người bỏng nặng

Rò khí gas gây cháy khiến 3 người bỏng nặng. Vụ việc xảy ra vào sáng nay 11/9 tại thôn Tân Sơn 2, xã Yên Lư, huyện Yên Dũng, tỉnh Bắc Giang.

Cụ thể tại nhà bà Nguyễn Thị Sử (thôn Tân Sơn 2, xã Yên Lư) có giỗ, mọi người tập trung nấu cỗ. Trong khi di chuyển bình gas từ bếp ra ngoài, khí gas bị xì, bén vào bếp củi phía cửa gây cháy khiến anh Nguyễn Văn Chiến, Nguyễn Văn Thắng là con trai bà Sử và anh Vũ Văn Định, con rể bà Sử bị bỏng.

Các nạn nhân được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Giang trong tình trạng bỏng nặng. Theo thông tin ban đầu từ bệnh viện, anh Thắng và anh Định bị tổn thương khoảng 70% diện tích cơ thể; anh Chiến bị khoảng 50%. Cả ba người đều sốc bỏng, bong trợt da nhiều vùng. Do tình trạng các bệnh nhân quá nặng nên Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Giang đã chuyển lên tuyến trên điều trị.

Tin mới nhất

Khởi tố bảo mẫu bạo hành bé trai 14 tháng tuổi

Khởi tố bảo mẫu bạo hành bé trai 14 tháng tuổi

Pháp luật 02/08/2025

(ANTV) - Hôm 01/8, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Quảng Ngãi cho biết, đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam bảo mẫu Nguyễn Thị Quyên, trú phường Cẩm Thành, tỉnh Quảng Ngãi về hành vi cố ý gây thương tích. Bị can Quyên được xác định đã bạo hành, ném cháu bé 14 tháng tuổi xuống nền gạch khiến cháu bị chấn thương sọ não.

Công an Điện Biên vượt lũ dữ, cứu dân

Công an Điện Biên vượt lũ dữ, cứu dân

Xã hội 02/08/2025

(ANTV) - Mưa lớn kéo dài từ 31/7 đến sáng 01/8 đã gây ra lũ ống, lũ quét và sạt lở đất nghiêm trọng tại nhiều khu vực trên địa bàn tỉnh Điện Biên, để lại những thiệt hại nặng nề về người và tài sản. Trước tình hình thiên tai diễn biến phức tạp, lực lượng Công an tỉnh Điện Biên, dưới sự chỉ đạo quyết liệt của lãnh đạo Bộ Công an và các Bộ, ngành Trung ương, đã khẩn trương triển khai các biện pháp cứu hộ, cứu nạn, thể hiện tinh thần trách nhiệm cao, góp phần quan trọng vào công tác hỗ trợ nhân dân khắc phục hậu quả.

Cứu nạn, hỗ trợ người dân tại xã Xa Dung ngay trong đêm

Cứu nạn, hỗ trợ người dân tại xã Xa Dung ngay trong đêm

Xã hội 02/08/2025

(ANTV) - Hiện tại công tác cứu hộ cứu nạn hỗ trợ người dân vẫn đang được lực lượng công an tỉnh Điện Biên tích cực triển khai. Ngay trong chiều tối 01/8 hàng trăm cán bộ chiến sỹ công an đã được huy động vào vùng tâm lũ trực tiếp phối hợp với các lực lượng tham gia tìm kiếm người mất tích, hỗ trợ sơ tán người dân khỏi khu vực nguy hiểm.

Chương trình nghệ thuật “80 năm-Bản trường ca vang mãi”

Chương trình nghệ thuật “80 năm-Bản trường ca vang mãi”

Văn hóa 02/08/2025

(ANTV) - Tối 01/8, tại nhà hát Hồ Gươm đã diễn ra chương trình nghệ thuật giao hưởng thính phòng “80 năm - Bản trường ca vang mãi”. Đây là chương trình nghệ thuật đặc biệt nằm trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm 80 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9, 80 năm ngày truyền thống lực lượng CAND Việt Nam. Tham dự chương trình có Tổng Bí thư Tô Lâm, Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn, các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước và các đại biểu khách qúy.

Công an tỉnh Điện Biên giúp dân khắc phục hậu quả mưa lũ

Công an tỉnh Điện Biên giúp dân khắc phục hậu quả mưa lũ

Xã hội 02/08/2025

(ANTV) - Do ảnh hưởng của mưa lớn kéo dài từ ngày 31-7 đến sáng 1-8, nhiều khu vực trên địa bàn tỉnh Điện Biên đã xảy ra lũ ống, lũ quét và sạt lở đất nghiêm trọng, gây thiệt hại lớn về người và tài sản. Trước tình hình cấp bách, lực lượng Công an tỉnh Điện Biên đã khẩn trương triển khai các biện pháp cứu hộ, cứu nạn và hỗ trợ nhân dân khắc phục hậu quả thiên tai. Công tác cứu hộ, khắc phục hậu quả thiên tai đang rất khó khăn vì giao thông ách tắc, nhiều tuyến đường liên xã bị sạt lở nghiêm trọng.

Anh siết kiểm soát dao kiếm sau làn sóng tội phạm vị thành niên

Anh siết kiểm soát dao kiếm sau làn sóng tội phạm vị thành niên

Thế giới 02/08/2025

(ANTV) - Ít nhất 1.000 vũ khí đã được giao nộp trong chương trình ân xá do Chính phủ Anh triển khai từ tháng 7 nhằm đối phó với làn sóng tội phạm sử dụng dao, đặc biệt là trong giới trẻ. Chương trình được triển khai trong bối cảnh lệnh cấm mới đối với các loại vũ khí nguy hiểm như kiếm ninja chính thức có hiệu lực từ ngày 1/8.

Xem thêm