(ANTV) - Trong khuôn khổ Đại hội khỏe Vì an ninh Tổ quốc lần thứ 9 và Hội thi điều lệnh, quân sự, võ thuật lần thứ VI – Khu vực 4 đang được tổ chức tại TP. Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế, người dân và du khách nơi đây không khỏi trầm trồ và ấn tượng với những màn biểu diễn của lực lượng CAND.
Trong buổi sáng 25/10, tại khu vực sân trung tâm Đại nội - TP Huế, Ban Tổ chức đã tiến hành buổi tổng duyệt để chuẩn bị cho lễ khai mạc Đại hội khỏe Vì an ninh Tổ quốc lần thứ 9 và Hội thi điều lệnh, quân sự, võ thuật lần thứ VI – Khu vực 4. Những nội dung trong buổi tổng duyệt đã thu hút đông đảo người dân xung quanh. Còn tại khu vực kỳ đài trung tâm TP Huế, phần trình diễn xe mô tô cũng đã nhận được sự quan tâm và trầm trồ của đông đảo người dân và du khách nơi đây.
Trong những ngày diễn ra Đại hội khỏe Vì an ninh Tổ quốc lần thứ 9 và Hội thi điều lệnh, quân sự, võ thuật lần thứ VI – Khu vực 4, Bộ Công an sẽ tổ chức biểu diễn kỵ binh, mô tô trên đường phố Cố Đô Huế.
Theo đó, để người dân có thể xem được lượng kỵ binh, mô tô, đoàn quân nhạc diễu hành và sẽ có 03 điểm để người dân có thể tiếp cận với lực lượng biểu diễn. Khai mạc ngày 24/10 và sẽ bế mạc vào ngày 31/10/2024, Đại hội khỏe Vì an ninh Tổ quốc lần thứ 9 và Hội thi điều lệnh, quân sự, võ thuật lần thứ VI – Khu vực 4 là một trong những hoạt động biểu dương lực lượng, đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, “Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc” và phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc”, lập thành tích chào mừng các sự kiện trọng đại của đất nước trong năm 2025.
Đây cũng là dịp giao lưu, học hỏi kinh nghiệm trong công tác của cán bộ, chiến sĩ lực lượng công an nhân dân, tuyên truyền sâu rộng trong cán bộ, chiến sĩ và nhân dân về truyền thống vẻ vang 80 năm lực lượng công an nhân dân xây dựng, chiến đấu và trưởng thành.
(ANTV) - Tổ chức trọng thể Hội nghị Công an toàn quốc lần thứ 81; Bộ trưởng Lương Tam Quang gặp mặt đại biểu Đại hội các tổ chức chính trị - xã hội Bộ Công an, nhiệm kỳ 2025-2030; Thúc đẩy quan hệ hữu nghị truyền thống Việt Nam - Campuchia; Bộ trưởng Lương Tam Quang tiếp Tổng giám đốc Nebula Energy; Đại tướng Lương Tam Quang làm việc với Ban Thường vụ Tỉnh ủy Khánh Hòa; Bộ trưởng Lương Tam Quang dự Hội nghị tổng kết công tác năm 2025 của Công an TP HCM; Dấu ấn đậm nét về bản lĩnh, kỷ cương và tinh thần đổi mới của công an Thủ đô...là một số hoạt động chính trị nổi bật của lãnh đạo Bộ Công an tuần qua.
(ANTV) - “Người chết” cách đây 5 năm, bỗng sống lại. Và phía sau đó là câu chuyện có một không hai nhằm trục lợi bảo hiểm. Mặc dù thủ đoạn tinh vi, nhưng với sự vào cuộc trách nhiệm, tinh thần đấu tranh không khoan nhượng với tội phạm của lực lượng Công an Thanh Hóa, sự thật nhanh chóng được phơi bày. Vụ việc là bài học đắt giá cho những kẻ bất lương, hám lợi, bất chấp thủ đoạn để trục lợi bảo hiểm.
(ANTV) - Cảnh sát Đài Loan (Trung Quốc) đã thông báo kết quả điều tra ban đầu về vụ tấn công bằng dao ở một số ga tàu điện ngầm khiến 4 người thiệt mạng, 11 người bị thương. Theo giới chức Đài Loan (Trung Quốc), nghi phạm gây ra vụ tấn công nghiêm trọng bằng lựu đạn khói và dao tại thủ đô Đài Bắc đã hành động một mình, không có đồng phạm.
(ANTV) - Công an tỉnh Đắk Lắk, ra lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp, quyết định tạm giữ hình sự đối với Mai Minh Tấn (SN 1995) và Trần Quang Út (SN 1986) để điều tra, xử lý về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.
(ANTV) - Chiều 21/12, Công an tỉnh Đồng Nai tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2025, triển khai Chương trình công tác năm 2026. Đến dự và chỉ đạo tại Hội nghị có đồng chí Trung tướng Đặng Hồng Đức, Thứ trưởng Bộ Công an và đồng chí Nguyễn Văn Út - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai.
(ANTV) - Ngày 20/12, Công an tỉnh Bắc Ninh đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Công an năm 2025 và triển khai nhiệm vụ năm 2026. Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Thượng tướng Nguyễn Văn Long, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Công an TW, Thứ trưởng Bộ Công an.
(ANTV) - Sau 18 ngày tổ chức thi công khẩn trương, sáng ngày 21/12/2025, căn nhà đầu tiên trong “Chiến dịch Quang Trung” hỗ trợ người dân khắc phục hậu quả thiên tai trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng đã được hoàn thành và đưa vào sử dụng. Công trình được bàn giao cho gia đình chị Nguyễn Thị Hương Lan, trú tại xã Quảng Lập, tỉnh Lâm Đồng, là hộ chịu thiệt hại đặc biệt nghiêm trọng trong đợt lũ lớn xảy ra cuối tháng 11 vừa qua.
(ANTV) - Đoàn thể thao CAND đã trở về Việt Nam sau khi hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tại SEA Games 33. Với nhiều kỷ lục được xác lập, đoàn thể thao CAND không chỉ đóng góp quan trọng vào thành tích chung của đoàn Thể thao Việt Nam mà còn khẳng định bước chuyển mình mạnh mẽ của Thể thao Công an nhân dân.
(ANTV) - OCOP – Mỗi xã một sản phẩm – là chương trình phát triển kinh tế khu vực nông thôn dựa trên khai thác lợi thế bản địa, gắn sản xuất với giá trị văn hóa và tiêu chuẩn chất lượng. Qua thời gian triển khai, OCOP đã khẳng định vị trí nhất định trên thị trường, trở thành lựa chọn quen thuộc của người tiêu dùng trong nước.
(ANTV) - UBND TP.HCM vừa trình đề xuất điều chỉnh tổng mức đầu tư dự án mở rộng đường Tôn Thất Thuyết và xây dựng công viên cây xanh dọc bờ kênh Tẻ, nâng tổng kinh phí lên hơn 5.550 tỉ đồng. Mức đầu tư mới tăng khoảng 3.350 tỉ đồng so với phương án được thông qua từ năm 2016.