Thứ Tư, 24/12/2025 07:20 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Văn hóa

Ấn tượng với màn biểu diễn của lực lượng CAND

(ANTV) - Trong khuôn khổ Đại hội khỏe Vì an ninh Tổ quốc lần thứ 9 và Hội thi điều lệnh, quân sự, võ thuật lần thứ VI – Khu vực 4 đang được tổ chức tại TP. Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế, người dân và du khách nơi đây không khỏi trầm trồ và ấn tượng với những màn biểu diễn của lực lượng CAND.

Trong buổi sáng 25/10, tại khu vực sân trung tâm Đại nội - TP Huế, Ban Tổ chức đã tiến hành buổi tổng duyệt để chuẩn bị cho lễ khai mạc Đại hội khỏe Vì an ninh Tổ quốc lần thứ 9 và Hội thi điều lệnh, quân sự, võ thuật lần thứ VI – Khu vực 4. Những nội dung trong buổi tổng duyệt đã thu hút đông đảo người dân xung quanh. Còn tại khu vực kỳ đài trung tâm TP Huế, phần trình diễn xe mô tô cũng đã nhận được sự quan tâm và trầm trồ của đông đảo người dân và du khách nơi đây.

Trong những ngày diễn ra Đại hội khỏe Vì an ninh Tổ quốc lần thứ 9 và Hội thi điều lệnh, quân sự, võ thuật lần thứ VI – Khu vực 4, Bộ Công an sẽ tổ chức biểu diễn kỵ binh, mô tô trên đường phố Cố Đô Huế.

Theo đó, để người dân có thể xem được lượng kỵ binh, mô tô, đoàn quân nhạc diễu hành và sẽ có 03 điểm để người dân có thể tiếp cận với lực lượng biểu diễn. Khai mạc ngày 24/10 và sẽ bế mạc vào ngày 31/10/2024, Đại hội khỏe Vì an ninh Tổ quốc lần thứ 9 và Hội thi điều lệnh, quân sự, võ thuật lần thứ VI – Khu vực 4 là một trong những hoạt động biểu dương lực lượng, đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, “Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc” và phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc”, lập thành tích chào mừng các sự kiện trọng đại của đất nước trong năm 2025.

Đây cũng là dịp giao lưu, học hỏi kinh nghiệm trong công tác của cán bộ, chiến sĩ lực lượng công an nhân dân, tuyên truyền sâu rộng trong cán bộ, chiến sĩ và nhân dân về truyền thống vẻ vang 80 năm lực lượng công an nhân dân xây dựng, chiến đấu và trưởng thành.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Xét xử vụ án sữa giả HIUP vào ngày 5/1/2026

Xét xử vụ án sữa giả HIUP vào ngày 5/1/2026

Pháp luật 23/12/2025

(ANTV) - Tòa án nhân dân thành phố Hà Nội đã ban hành quyết định ngày 5/1/2026 sẽ mở phiên tòa xét xử sơ thẩm 18 bị cáo trong vụ án sản xuất sữa giả trị giá hơn 2.400 tỷ đồng xảy ra tại Công ty cổ phần Z Holding.

Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động, Cục Công nghệ thông tin triển khai chương trình công tác năm 2026

Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động, Cục Công nghệ thông tin triển khai chương trình công tác năm 2026

Chính trị 23/12/2025

(ANTV) - Lực lượng Cảnh sát cơ động cần tập trung, triển khai phương án đảm bảo tuyệt đối an ninh an toàn Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ 14 của Đảng, tổ chức tốt đợt cao điểm tấn công trấn áp các loại tội phạm, bảo vệ tuyệt đối an toàn các sự kiện chính trị văn hóa trước, trong và sau dịp Tết nguyên đán. Đây là chỉ đạo của Thượng tướng Nguyễn Ngọc Lâm, Thứ trưởng Bộ Công an tại Hội nghị tổng kết công tác năm 2025 và triển khai chương trình công tác năm 2026 của Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động diễn ra vào sáng nay tại Hà Nội.

Biểu dương HLV, VĐV thể thao CAND đạt thành tích cao tại SEA Games 33

Biểu dương HLV, VĐV thể thao CAND đạt thành tích cao tại SEA Games 33

Văn hóa 23/12/2025

(ANTV) - Chiều 23/12, Bộ Công an tổ chức Chương trình Gặp mặt, biểu dương huấn luyện viên, vận động viên Thể thao CAND đạt thành tích cao tại Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 33 (SEA Games 33). Tham dự và chủ trì buổi lễ có Đại tướng Lương Tam Quang, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an, Chủ tịch Hiệp hội thể thao CAND.

Công an tỉnh Đắk Lắk phát động phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” năm 2026

Công an tỉnh Đắk Lắk phát động phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” năm 2026

Chính trị 23/12/2025

(ANTV) - Công an tỉnh Đắk Lắk ngày 23/12 tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Công an năm 2025, triển khai nhiệm vụ công tác và phát động phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” năm 2026. Tham dự và chỉ đạo tại hội nghị có đồng chí Thượng tướng Lê Văn Tuyến, Thứ trưởng Bộ Công an. Dự hội nghị còn có đại diện lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND tỉnh Đắk Lắk và các cục nghiệp vụ của Bộ Công an.

Xem thêm