(ANTV) - Lực lượng Công an nhân dân không ngừng học tập, tu dưỡng đạo đức cách mạng; nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, rèn luyện thể chất, kỹ - chiến thuật trong đấu tranh, góp phần xây dựng lực lượng Công an ngày càng chính quy, tinh nhuệ, hiện đại đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới.
Với tinh thần đó, Đại hội Khỏe “Vì an ninh Tổ quốc” được tổ chức 5 năm một lần, không chỉ là sự kiện thể thao lớn của ngành Công an mà còn có ý nghĩa quan trọng để đánh giá, đẩy mạnh phong trào thể thao trong lực lượng CAND.
Nhằm thi đua lập thành tích, hướng tới kỷ niệm 50 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước, 80 năm Ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân, 20 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, Đại hội Khỏe “ Vì an ninh Tổ quốc ” lần thứ IX năm 2024 do Bộ Công an tổ chức đã diễn ra tại TP.HCM.
Đại hội Khỏe “Vì an ninh Tổ quốc” được tổ chức 5 năm một lần, không chỉ là sự kiện thể thao lớn của ngành Công an mà còn có ý nghĩa quan trọng để đánh giá, đẩy mạnh phong trào thể thao trong lực lượng CAND.
Đại hội lần này đăng cai tổ chức 3 nội dung thi đấu bao gồm: Bóng chuyền, Bơi ứng dụng và Quần vợt.
Trung tướng Nguyễn Ngọc Toàn, Cục trưởng Cục Công tác đảng và công tác chính trị cho biết, việc tăng cường và nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác thể dục, thể thao trong CAND là một trong những nhiệm vụ, giải pháp rất quan trọng, góp phần xây dựng lực lượng CAND thật sự trong sạch, vững mạnh, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới theo Nghị quyết số 12 của Bộ Chính trị.
Cùng với đó đồng chí Trần Thị Diệu Thúy, Thành ủy viên, Phó Chủ tịch UBND TPHCM mong rằng, thông qua Đại hội khỏe, với tinh thần thể thao cao thượng, các vận động viên sẽ cống hiến và thi đấu hết mình, đạt thành tích cao, mang lại hiệu quả, chất lượng chuyên môn tốt nhất cho Đại hội.
Nhân dịp Đại hội khỏe Vì an ninh Tổ quốc lần này, nhân dân Thành phố nói chung và lực lượng Công an TPHCM nói riêng rất vui mừng đón chào và phục vụ các Đoàn đến tham gia thi đấu và tham quan những di tích lịch sử, danh lam thắng cảnh của Thành phố.
Đây cũng là dịp để TPHCM thể hiện sự gần gũi, mến khách, sự tiếp đón trọng thị chu đáo của người dân Thành phố và lực lượng CATP đối với Công an các đơn vị, địa phương trên toàn quốc, hy vọng sẽ để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp của quý vị đại biểu đối với chính quyền và nhân dân TPHCM - Thành phố văn minh, hiện đại, nghĩa tình.
(ANTV) - Để bắt nhịp với công cuộc chuyển đổi số toàn diện, Truyền hình Công an nhân dân – ANTV sẽ không chỉ dừng lại ở màn hình nhỏ truyền thống. Khán giả ở đâu, ANTV sẽ hiện diện ở đó. Không chỉ là xem truyền hình, mà là tương tác, chia sẻ và lan tỏa.
(ANTV) - Giữa nhịp sống hiện đại, nghệ thuật xếp giấy origami của Nhật Bản đã được nâng lên tầm cao mới với các tạo hình mới mẻ, phức tạp hơn, đòi hỏi sự tư duy, kiên nhẫn của các nghệ nhân. Một trong những gương mặt tiêu biểu của bộ môn nghệ thuật này ở Singapore là nghệ nhân Avon Koh, người có thể tạo ra những tác phẩm origami tinh xảo chỉ từ một tờ giấy vuông duy nhất.
(ANTV) - Những pho tượng Ba nhà thông thái Melchor, Gaspar, Balthazar dẫn đầu đoàn rước truyền thống qua thị trấn Cajititlan, bang Jalisco, Mexico. Hàng nghìn tín hữu đã tham gia nghi lễ, cầu mong năm mới thịnh vượng và tạ ơn.
(ANTV) - Thực hiện chỉ đạo của Công an tỉnh, trong những ngày qua, lực lượng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Đắk Lắk đã đồng loạt ra quân triển khai quyết liệt đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, bảo đảm an ninh trật tự Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI, bầu cử đại biểu Hội đồng Nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2026 – 2031 và Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026.
(ANTV) - Để đảm bảo trật tự, an toàn giao thông (TTATGT) phục vụ Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng (sau đây gọi tắt là Đại hội), Cục Cảnh sát giao thông, Bộ Công an thông báo phân luồng giao thông tạm thời như sau:
(ANTV) - Những ngày cao điểm của Tết Dương lịch 2026 đã khép lại. Nhịp sống hối hả thường nhật đã trở lại trên khắp các nẻo đường, nhưng dư âm về một kỳ nghỉ lễ bình yên, an toàn vẫn còn hiện hữu trong tâm trí của mỗi người dân.
(ANTV) - Dịp cuối năm, số vụ án liên quan đến hành vi trộm cắp tài sản thường có xu hướng gia tăng. Trước thực trạng đó, Công an tỉnh Lào Cai đã triển khai đồng bộ nhiều giải pháp, trong đó chú trọng tuyên truyền nâng cao nhận thức cho người dân, từ đó chủ động phòng ngừa, đấu tranh ngăn chặn có hiệu quả loại tội phạm này.
(ANTV) - Công an TP.HCM đang khẩn trương điều tra, truy xét nhóm người rượt đuổi, đánh nhau gần cầu Xáng, đường Dương Bá Trạc.
(ANTV) - Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Quảng Ngãi đã tạm giữ đối tượng Phạm Quyền ở thôn Thạch An, xã Bình Chương, Quảng Ngãi về hành vi giết người.
(ANTV) - Hãng phim A24 của Mỹ vừa tung ra trailer đầu tiên về bộ phim “Cái chết của Robin Hood”. Với tạo hình mới, sự trở lại lần này của nhân vật Robin Hood hoàn toàn khác với mô típ quen thuộc về chàng trai trẻ hào hiệp “lấy của người giàu, chia cho người nghèo” từng gây bão trên màn ảnh.