Thứ Sáu, 05/12/2025 19:53 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Xã hội

Nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác đảm bảo ANTT tại các khu chung cư, khu đô thị mới

(ANTV) - Sáng ngày 27/4, Công an quận Hà Đông đã tổ chức hội nghị tọa đàm “Công tác phối hợp đảm bảo ANTT tại các khu đô thị mới, các cụm, tòa nhà chung cư trên địa bàn quận Hà Đông"

Theo báo cáo của Công an quận hiện trên địa bàn có tổng số 110 dự án, tòa (cụm) chung cư và 18 khu đô thị mới. Đáng chú ý, Công an quận đã tham mưu cấp ủy, chính quyền các cấp đã giải quyết ổn định tình hình 18 tòa chung cư thường xuyên có hoạt động tụ tập đông người, căng băng rôn gây mất ANTT.

Tại buổi tọa đàm, đã có 14 ý kiến đánh giá, đề xuất của đại diện các ban quản trị chung cư. Từng vấn đề, băn khoăn ấy đã được Công an quận Hà Đông trực tiếp giải đáp, và đề nghị phòng chức năng của UBND quận trao đổi, thông tin với người dân.

Thời gian tới, Công an quận Hà Đông sẽ có thêm những hình thức tương tác, lắng nghe, tìm hiểu ý kiến, nguyện vọng, chia sẻ của bà con, của nhân dân, để hoàn thiện hơn nữa cơ chế phòng ngừa, giữ vững an ninh, trật tự địa bàn. Hướng đến người dân để phục vụ, lấy người dân làm trung tâm.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Tăng luồng xanh trong thông quan hàng hóa để hỗ trợ doanh nghiệp

Tăng luồng xanh trong thông quan hàng hóa để hỗ trợ doanh nghiệp

Kinh tế 05/12/2025

(ANTV) - Tăng tỷ lệ luồng xanh, giảm tối đa luồng vàng và đỏ, đang là mục tiêu trọng tâm của ngành Hải quan nhằm rút ngắn thời gian thông quan cho doanh nghiệp. Việc mở rộng luồng xanh không chỉ giúp rút ngắn thời gian, giảm chi phí logistics, mà còn tạo động lực quan trọng để doanh nghiệp phục hồi sau khó khăn.

Đảm bảo tiến độ khởi công dự án đường sắt Lào Cai – Hà Nội – Hải Phòng

Đảm bảo tiến độ khởi công dự án đường sắt Lào Cai – Hà Nội – Hải Phòng

Xã hội 05/12/2025

(ANTV) - Để sẵn sàng cho lễ khởi công Dự án xây dựng tuyến đường sắt Lào Cai - Hà Nội - Hải Phòng vào ngày 19/12/2025 tới, những ngày này cấp uỷ, chính quyền địa phương cùng với lực lượng Công an tỉnh Lào Cai đang tích cực đẩy mạnh công tác tuyên truyền, tạo sự đồng thuận cao trong quần chúng nhân dân, đặc biệt là đối với các hộ dân nằm trong diện phải thu hồi đất để thực hiện các dự án tái định cư.

Giải Marathon quốc tế khởi động Tuần lễ Du lịch TP.HCM

Giải Marathon quốc tế khởi động Tuần lễ Du lịch TP.HCM

Văn hóa 05/12/2025

(ANTV) - Sáng nay 05/12/2025, Sở Du lịch thành phố Hồ Chí Minh phối hợp cùng các đơn vị tổ chức khai mạc Giải Marathon quốc tế mùa thứ 8. Sự kiện tiếp tục được xem là giải chạy biểu trưng của thành phố, đồng thời là hoạt động trọng điểm trong Tuần lễ Du lịch TP.HCM 2025, gắn thể thao với du lịch và văn hóa trong chiến lược xây dựng siêu đô thị tầm vóc quốc tế.

Tuyến Cát Linh-Hà Đông chính thức kiểm soát vé tự động

Tuyến Cát Linh-Hà Đông chính thức kiểm soát vé tự động

Kinh tế 05/12/2025

(ANTV) - Sáng nay 05/12, tại nhà ga đường sắt đô thị Cát Linh- Hà Đông, Cục Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội, Bộ Công an phối hợp cùng Công ty TNHH MTV Đường sắt Hà Nội tổ chức Lễ công bố kết quả thực hiện hệ thống soát vé tự động ứng dụng giải pháp sinh trắc học và thanh toán không dùng tiền mặt. Thượng tướng Nguyễn Văn Long, Thứ trưởng Bộ Công an đã tới trải nghiệm hệ thống kiểm soát vé tự động mới tại đây.

Cảnh báo bánh vẽ “kiếm tiền không cần nỗ lực” trên không gian mạng

Cảnh báo bánh vẽ “kiếm tiền không cần nỗ lực” trên không gian mạng

Pháp luật 05/12/2025

(ANTV) - Lợi nhuận từ 7 đến hơn 20% mỗi tháng, đầu tư nhẹ nhàng, không rủi ro những lời mời gọi hấp dẫn được vẽ ra khiến hàng chục nghìn người “sập bẫy” đặt cược tiền bạc, tài sản, thậm chí vay mượn để tham gia. Từ tiền ảo TOSI đến nền tảng BTC Shorts ‘xem phim – nhận tiền’, các mô hình đầu tư đa cấp trực tuyến liên tục biến tướng, thay tên đổi vỏ bọc, che giấu thủ đoạn lừa đảo tinh vi nhằm chiếm đoạt tài sản của người dân.

Xét xử bị cáo đổ xăng phóng hỏa quán cà phê làm 11 người tử vong

Xét xử bị cáo đổ xăng phóng hỏa quán cà phê làm 11 người tử vong

Pháp luật 05/12/2025

(ANTV) - Ngày 5/12, TAND TP Hà Nội mở phiên tòa xét xử bị cáo Cao Văn Hùng (52 tuổi, trú tại phường Đông Ngạc, TP Hà Nội) về 2 tội giết người và hủy hoại tài sản. Bị cáo Hùng bị cáo buộc là thủ phạm phóng hỏa vào quán khiến 11 người tử vong, từng gây chấn động dư luận hồi cuối năm 2024.

Xem thêm