Thứ Sáu, 27/06/2025 11:42 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Xã hội

Hà Nội phân luồng giao thông đón đoàn khách quốc tế ngày 12-13/12

(ANTV) - Trong các ngày 12 và 13/12/2023, trên địa bàn thành phố Hà Nội diễn ra các hoạt động đón Đoàn khách quốc tế sang thăm chính thức Việt Nam. Để bảo đảm an ninh, an toàn, thông suốt phục vụ công tác bảo vệ Đoàn khách quốc tế, Công an thành phố Hà Nội phân luồng giao thông và tổ chức hướng đi cho các loại phương tiện.

Theo đó, từ 12h00 đến 21h30 ngày 12/12/2023 và từ 07h30 đến 17h00 ngày 13/12/2023: tạm cấm đối với xe ô tô kinh doanh vận tải hành khách, kinh doanh vận tải hàng hóa (trừ các xe có phù hiệu bảo vệ, xe buýt, xe vệ sinh môi trường, xe giải quyết, khắc phục sự cố; xe chở khách tuyến cố định) trên một số tuyến đường giao thông theo hiệu lệnh, chỉ dẫn của lực lượng chức năng; hạn chế đối với xe ô tô cá nhân, xe mô tô hoạt động trên các tuyến đường giao thông địa bàn các quận, huyện: Ba Đình, Hoàn Kiếm, Đống Đa, Cầu Giấy, Nam Từ Liêm, Đông Anh, Sóc Sơn, Mê Linh.

Công an TP Hà Nội yêu cầu tất cả các phương tiện khi tham gia giao thông phải nghiêm chỉnh chấp hành Luật giao thông đường bộ; khi gặp các xe được quyền ưu tiên đang phát tín hiệu ưu tiên đi làm nhiệm vụ phải khẩn trương chuyển hướng vào các đường ngang, điểm giao cắt gần nhất theo hướng dẫn của lực lượng chức năng để nhường đường cho đoàn xe ưu tiên

Chiến dịch tình nguyện Mùa đông ấm 2023

Hướng tới kỷ niệm 72 năm ngày truyền thống lực lượng An ninh điều tra (31/12/1951- 31/12/2023) và thực hiện các chương trình thiện nguyện do Công an tỉnh phát động, Đoàn thanh niên phòng An ninh điều tra Công an Vĩnh Phúc phối hợp với Đoàn thanh niên Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 tổ chức chương trình Chiến dịch tình nguyện Mùa đông ấm 2023 mang đến nhiều phần quà cho học sinh chia sẻ khó khăn với các trường vùng cao.

Tại trường Tiểu học và Trung học cơ sở Bản Xèo, huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai, có hơn 200 học sinh không thuộc diện được hỗ trợ, gia đình thuộc hộ nghèo và cận nghèo. Đoàn đã trao 1 tủ lạnh, 1 tấn gạo, nhiều đồ dùng dụng cụ học tập, nhu yếu phẩm cho học sinh nhà trường. Cùng với đó 20 xuất học bổng, mỗi xuất trị giá 500 nghìn đồng cũng được trao cho học sinh nghèo. Tổng trị giá quà tặng 85 triệu đồng.

Đây là hoạt động ý nghĩa thiết thực của thanh niên hai đơn vị hướng về các em nhỏ khó khăn nhằm hỗ trợ một phần vật chất và tinh thần cho các e học sinh dân tộc thiểu số giúp các em nỗ lực vươn lên trong học tập trở thành công dân tốt và phấn đấu trở thành những người giáo viên, bộ đội và công an giữ gìn bình yên cho Tổ quốc cũng như nơi biên cương.

Tin mới nhất

Công an tỉnh Hà Giang tăng cường công tác ứng trực mùa mưa lũ

Công an tỉnh Hà Giang tăng cường công tác ứng trực mùa mưa lũ

Xã hội 27/06/2025

(ANTV) - Hà Giang bước vào mùa mưa 2025 với lượng mưa vượt trung bình nhiều năm. Chỉ trong hơn 1 tháng qua, trên 25 điểm sạt lở đất đã được ghi nhận tại các huyện vùng cao, gây thiệt hại nặng về hạ tầng, làm gián đoạn giao thông và uy hiếp an toàn hàng trăm hộ dân. Với đặc thù địa hình đồi dốc, nhiều xã giáp biên, dân cư sống rải rác, sạt lở không chỉ là thiên tai, mà còn là rủi ro an ninh, nếu thiếu phương án ứng phó đồng bộ. Trước tình hình đó, lực lượng Công an tỉnh Hà Giang đang duy trì ứng trực 100% quân số tại các điểm xung yếu, khẩn trương triển khai đồng bộ các biện pháp bảo đảm an toàn cho nhân dân.

Sẵn sàng nhận nhiệm vụ mới

Sẵn sàng nhận nhiệm vụ mới

Xã hội 27/06/2025

(ANTV) - Theo đề án sắp xếp đơn vị hành chính, tỉnh Hà Giang sẽ sáp nhập cùng tỉnh Tuyên Quang. Điều đó có nghĩa là sau sáp nhập, hàng trăm hàng trăm cán bộ, chiến sĩ sẽ được điều động, bố trí lại vị trí công tác. Họ sẽ phải rời xa nơi đã gắn bó để đến với những địa bàn, nhiệm vụ và môi trường công tác mới. Tuy nhiên, với tất cả niềm tin và quyết tâm, các cán bộ chiến sỹ Công an tỉnh Hà Giang đã và đang thể hiện một tinh thần chủ động, trách nhiệm, sẵn sàng lên đường.

Thứ trưởng Nguyễn Văn Long kiểm tra hệ thống dịch vụ công 2 cấp tại tỉnh Ninh Bình

Thứ trưởng Nguyễn Văn Long kiểm tra hệ thống dịch vụ công 2 cấp tại tỉnh Ninh Bình

Chính trị 27/06/2025

(ANTV) - Ngày 26/6, Đoàn công tác của Tổ công tác triển khai Đề án 06 của Chính phủ do Thượng tướng Nguyễn Văn Long, Thứ trưởng Bộ Công an làm Trưởng đoàn đã có buổi kiểm tra, đánh giá mức độ sẵn sàng, tính thông suốt và thống nhất của hệ thống giải quyết thủ tục hành chính sau khi hợp nhất, hệ thống dịch vụ công 2 cấp tại tỉnh Ninh Bình. Tham gia Đoàn công tác có đại diện lãnh đạo, chuyên viên một số cục nghiệp vụ của Bộ Công an.

Bước ngoặt quan trọng trong hoạt động gìn giữ hòa bình Liên hợp quốc

Bước ngoặt quan trọng trong hoạt động gìn giữ hòa bình Liên hợp quốc

Chính trị 27/06/2025

(ANTV) - Ngày 26/6, Quốc hội đã chính thức thông qua Luật Tham gia lực lượng gìn giữ hòa bình của Liên hợp quốc. Đây là hành lang pháp lý quan trọng để triển khai hoạt động này, đồng thời thực hiện cam kết quốc tế của Việt Nam về gìn giữ hòa bình Liên hợp quốc (GGHB LHQ), thể hiện trách nhiệm của Việt Nam đối với nền hòa bình, an ninh thế giới.

Khám xét nơi ở của cặp tình nhân bán ma túy

Khám xét nơi ở của cặp tình nhân bán ma túy

Pháp luật 27/06/2025

(ANTV) - Ngày 26/6, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết đã phối hợp các đơn vị liên quan khám xét nơi ở của 2 đối tượng chuyên mua bán ma túy là Nguyễn Thị Hồng (58 tuổi) và Trần Huy Quang (63 tuổi) tại xã Ea Khăl, huyện Ea H’leo.

Xem thêm