Thứ Hai, 19/01/2026 10:47 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Pháp luật

Điều tra vụ một nam công nhân bị đâm tử vong

(ANTV) - Đêm ngày 15/11, Công an tỉnh Bình Dương cho biết phối hợp với Công an TP Thuận An đang khám nghiệm hiện trường điều tra vụ án mạng xảy ra tại phường An Thạnh, TP Thuận An.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 19 giờ cùng ngày anh Phạm Thanh Duy, trú tại An Giang điều khiển xe máy đi đến ngã tư giao nhau giữa đường D1 và N4 phường An Thạnh, TP Thuận An. Đến địa điểm trên anh Duy vào 1 cửa hàng tạp hóa.

Đúng lúc này 1 người đàn ông lao đến, dùng hung khí đâm vào người anh Duy khiến nạn nhân tử vong trên đường đi cấp cứu. Hiện lực lượng công an đã bắt được hung thủ gây án.

Đắk Lắk: Tạm giữ hình sự tài xế dương tính ma tuý gây tai nạn làm 2 người tử vong

Liên quan vụ tai nạn ô tô trên đèo M'Drắk làm 5 người thương vong, Công an huyện M’Đrắk, tỉnh Đắk Lắk cho biết, đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Đinh Anh Tài, trú tại TP Pleiku, tỉnh Gia Lai để điều tra, làm rõ.

Qua điều tra, Công an huyện M’Đrắk xác định, anh Trần Quốc Cường điều khiển ôtô cùng nhóm bạn trên lên Gia Lai chơi. Tối 13/11, sau khi đã uống rượu, bia, anh Cường đã thuê Đinh Anh Tài (làm nghề lái xe taxi) chở cả nhóm về Khánh Hòa.

Tuy nhiên khi đi đến địa phận xã Ea Trang (huyện M’Đrắk) xe ô tô đã tông vào thành hộ lan can. Cú đâm mạnh làm anh Trần Quốc Cường tử vong tại chỗ, một người bạn của anh Cường tử vong tại Trung tâm Y tế huyện M’Đrắk. Cơ quan công an đã tiến hành test nhanh tài xế và kết quả dương tính với chất ma túy.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Indonesia tìm thấy mảnh vỡ máy bay mất tích

Indonesia tìm thấy mảnh vỡ máy bay mất tích

Thế giới 19/01/2026

(ANTV) - Lực lượng cứu hộ Indonesia đã phát hiện nhiều mảnh vỡ của chiếc máy bay mất tích trên sườn núi Bulusaraung, tỉnh Nam Sulawesi, sau khi máy bay được cho là rơi trong điều kiện thời tiết xấu một ngày trước đó. Giới chức nước này cho biết đã tìm thấy thi thể của một nạn nhân tại hiện trường.

Iran lần đầu thừa nhận con số thương vong trong biểu tình

Iran lần đầu thừa nhận con số thương vong trong biểu tình

Thế giới 19/01/2026

(ANTV) - Lãnh đạo tối cao Iran Ali Khamenei lần đầu lên tiếng về tình hình đất nước sau hơn hai tuần biểu tình và bạo lực lan rộng. Ông thừa nhận thương vong lớn, cho biết hàng nghìn người đã thiệt mạng, đồng thời cáo buộc Mỹ phải chịu trách nhiệm trực tiếp khi bị cho là can thiệp và kích động bất ổn.

Hậu trường ghi hình "Xuân Gấm Hoa" tại Sapa

Hậu trường ghi hình "Xuân Gấm Hoa" tại Sapa

Bạn đọc 19/01/2026

(ANTV) - Tại ANTV, không khí chuẩn bị cho các nội dung phục vụ Tết cổ truyền đang bước vào giai đoạn cao điểm. Trong đó, chương trình “Xuân Gấm Hoa” đang được ekip sản xuất tập trung triển khai ngay từ những bước đầu tiên. Không phải đợi đến khi bấm máy, cũng không chờ ra hiện trường mới tính toán phương án xử lý, với ekip “Xuân Gấm Hoa”, mọi chi tiết đều được đặt lên bàn họp từ sớm.

Lãnh đạo Đảng, Nhà nước dự phiên họp trù bị Đại hội XIV của Đảng

Lãnh đạo Đảng, Nhà nước dự phiên họp trù bị Đại hội XIV của Đảng

Chính trị 19/01/2026

(ANTV) - Sáng 19/1/2026, sau khi vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh và dâng hương tại Đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ, Tổng Bí thư Tô Lâm cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước và đại biểu dự Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam di chuyển đến Trung tâm Hội nghị quốc gia để tiến hành phiên họp trù bị.

Dừng tiếp nhận ủng hộ đồng bào bị bão lụt sau ngày 31/1

Dừng tiếp nhận ủng hộ đồng bào bị bão lụt sau ngày 31/1

Xã hội 19/01/2026

(ANTV) - Ban Vận động cứu trợ Trung ương dừng tiếp nhận ủng hộ đồng bào bị bão lụt sau ngày 31/1; Không để nợ lương, chậm thưởng Tết của người lao động; Khai thác bay đêm tại 6 sân bay dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026 là những thông tin chính sách nổi bật 24h qua.

Sẵn sàng cao nhất giữ vững an ninh, an toàn tuyệt đối Đại hội XIV của Đảng

Sẵn sàng cao nhất giữ vững an ninh, an toàn tuyệt đối Đại hội XIV của Đảng

Chính trị 19/01/2026

(ANTV) - Sáng nay (19/1), trước khi diễn ra Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, Thượng tướng Lê Quốc Hùng, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an cùng Đoàn công tác đã kiểm tra công tác chuẩn bị, triển khai phương án bảo vệ Đại hội tại Trung tâm Hội nghị quốc gia.

Xem thêm