Thứ Bảy, 21/06/2025 13:23 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Kinh tế

Phát hiện vụ tàng trữ thuốc lá giả, lậu số lượng lớn

(ANTV) -Một vụ tàng trữ trên 23.000 bao thuốc lá điếu ngoại nhập lậu và 9.300 bao thuốc lá điếu Việt Nam có dấu hiệu làm giả vừa bị Công an tỉnh Bình Dương đã phát hiện, bắt giữ

 

Bắt  2 xe Honda vận chuyển gần 3.000 bao thuốc lá lậu   Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Châu Thành, An Giang cho biết, lực lượng chống buôn lậu Công an huyện vừa phát hiện, bắt giữ 02 xe Honda vận chuyển gần 3.000 bao thuốc lá ngoại nhập lậu trong đêm. Trước đó, khoảng 00 giờ sáng ngày 25/11, trong lúc tuần tra, kiểm soát chống buôn lậu trên tỉnh lộ 941, khi đến khu vực ấp Cần Thuận, xã Cần Đăng, huyện Châu Thành, tổ công tác chống buôn lậu Công an huyện Châu Thành phát hiện 02 đối tượng điều khiển 02 xe Honda chở hàng hóa cồng kềnh, chạy với tốc độ cao, nghi vận chuyển hàng hóa nhập lậu nên tiến hành ra hiệu lệnh dừng phương tiện kiểm tra. Khi phát hiện tổ công tác, lợi dụng đêm tối 02 đối tượng liền bỏ lại phương tiện cùng hàng hóa tẩu thoát. Tiến hành kiểm tra, tổ công tác phát hiện trong các bọc nylon đối tượng bỏ lại có chứa 2.990 bao thuốc lá ngoại nhập lậu nhãn hiệu Hero và Jet. Tổ công tác tiến hành lập biên bản tạm giữ 02 phương tiện cùng toàn bộ số thuốc lá ngoại trên để tiếp tục điều tra, xác minh làm rõ./.

Tin mới nhất

Israel ra lệnh tăng cường tấn công Iran

Israel ra lệnh tăng cường tấn công Iran

Thế giới 21/06/2025

(ANTV) - Bộ trưởng Quốc phòng Israel Katz ngày 20/6 đã ra lệnh cho quân đội nước này đẩy mạnh các cuộc tấn công nhằm vào Iran, trong đó có cả các mục tiêu thuộc chính quyền Teẻhan nhằm “làm suy yếu chế độ” và ngăn chặn các nguy cơ từ chương trình hạt nhân của nước này.

Vòng đàm phán thứ 3 giữa Nga và Ukraine có thể diễn ra sau 22/6

Vòng đàm phán thứ 3 giữa Nga và Ukraine có thể diễn ra sau 22/6

Thế giới 21/06/2025

(ANTV) - Tổng thống Vladimir Putin mới đây cho biết, Nga sẵn sàng đối thoại với Ukraine. Nếu Ukraine thể hiện sự sẵn sàng tương tự, và các đồng minh của Ukraine không thúc đẩy nước này tiếp tục các hành động quân sự, vòng đàm phán tiếp theo giữa Nga và Ukraine có thể diễn ra sau ngày 22/6.

Tổng thư ký Liên hợp quốc kêu gọi đầu tư vào phát triển để ngăn ngừa xung đột

Tổng thư ký Liên hợp quốc kêu gọi đầu tư vào phát triển để ngăn ngừa xung đột

Thế giới 21/06/2025

(ANTV) - Ngày 19/6, phát biểu tại một cuộc thảo luận mở của Hội đồng Bảo an Liên hợp quốc về đói nghèo, kém phát triển và xung đột, Tổng thư ký Liên hợp quốc Antonio Guterres cho rằng phòng ngừa là cách xử lý hiệu quả nhất đối với tình trạng bất ổn và xung đột và không có biện pháp phòng ngừa nào tốt hơn là đầu tư vào phát triển.

Italia huấn luyện phòng chống cháy rừng trong kỷ nguyên AI

Italia huấn luyện phòng chống cháy rừng trong kỷ nguyên AI

Thế giới 21/06/2025

(ANTV) - Trong bối cảnh biến đổi khí hậu khiến các vụ cháy rừng ngày càng khốc liệt và khó lường hơn, nhiều quốc gia buộc phải nâng cao năng lực ứng phó, không chỉ bằng sức người mà cả công nghệ. Tại Italia – một trong những “điểm nóng” về cháy rừng tại châu Âu – các đội bay chữa cháy đang không ngừng huấn luyện và áp dụng những công nghệ tiên tiến, trong đó có trí tuệ nhân tạo, để đối phó với mùa hè được dự báo sẽ vô cùng khắc nghiệt.

Chương trình nghệ thuật đặc biệt chào mừng 100 năm Báo chí Cách mạng Việt Nam

Chương trình nghệ thuật đặc biệt chào mừng 100 năm Báo chí Cách mạng Việt Nam

Văn hóa 21/06/2025

(ANTV) - Tối 20/6 tại Nhà hát Lớn Hà Nội đã diễn chương trình nghệ thuật đặc biệt “Mãi mãi tấm lòng son ngòi bút sắc” chào mừng 100 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21.6.1925 – 21.6.2025). Chương trình do Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch chủ trì, phối hợp với Ban Tuyên giáo và Dân vận Trung ương , Hội Nhà báo Việt Nam và Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức.

Mexico phát hiện đường hầm buôn ma túy sang Mỹ

Mexico phát hiện đường hầm buôn ma túy sang Mỹ

Thế giới 21/06/2025

(ANTV) - Giới chức Mexico đã phát hiện một đường hầm bí mật nối từ Tijuana (Mexico) sang San Diego (California, Mỹ), nghi dùng để vận chuyển ma túy đến Mỹ. Thông tin này được Bộ trưởng An ninh và Bảo vệ Công dân Mexico công bố trên mạng xã hội X.

Xem thêm